Thật nóng cho Pháp XV, World Cup đã ra mắt

Vài tháng trước khi diễn ra World Cup ở Pháp, một sự kình địch mới khốc liệt dường như đã nảy sinh giữa hai quốc gia mạnh nhất trên hành tinh hình bầu dục. Dù ở Champions Cup với Stade Toulousain và La Rochelle, hay với French XV, cầu thủ người Ireland dường như đã tự coi mình là kẻ thù số một và cuộc chạm trán tiếp theo có thể bùng nổ.

Kể từ đầu thời gian, kẻ thù tự nhiên của bóng bầu dục Pháp đã ở bên kia eo biển Manche. người Pháp vân vân Nước Anh, cuộc chiến 100 năm diễn ra trong hình chữ nhật màu xanh lá cây và điều đó thường làm sinh động văn hóa dân gian của môn thể thao này. Nhưng kẻ thù không đội trời chung dường như đã lắng xuống trong những năm gần đây, đặc biệt là do những vấn đề mà môn thể thao này phải đối mặt XV của hoa hồng.

Ireland, nước Anh mới?

Nhưng một kẻ thù mới ghê gớm đã xuất hiện cho XV Pháp Fabien Galthie. Kể từ năm 2019 và sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới, nhạc blues thực sự tham gia vào cuộc chiến không thương tiếc vớiIreland. Phải nói là cả hai giờ độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng bóng bầu dục thế giới và thống trị vòng đua thế giới. Hai cái cuối cùng Giải đấu 6 quốc gia là ví dụ điển hình nhất, với một giải Grand Slam ở khắp mọi nơi và một trận tứ kết có thể chờ đợi cả hai đội tại Giải vô địch bóng đá thế giới 2023.

Một trận chung kết Champions Cup bùng nổ

Nhưng sự cạnh tranh này mạnh hơn trong câu lạc bộ, hãy hỏi Sân vận động Rochelais. Năm thứ hai liên tiếp, Rochelais đã đạt được thành tích không thể ngăn cản LeinsterTuy nhiên, điều này hoạt động trên tất cả mọi người và đặc biệt là trên một Sân vận động Toulouse không có độ phân giải. Trên sân, cuộc đối đầu diễn ra tuyệt vời với một trong những trận chung kết hay nhất trong lịch sử giải đấu châu Âu, nhưng ở hành lang sân vận động Aviva, chúng tôi dường như cũng đã cầm cự được.

Alldritt và O’Gara đốt cháy sân vận động Aviva

Mọi chuyện bắt đầu bằng một cuộc tranh cãi giữa hai đội trưởng ngay trước trận chung kết, với việc Grégory Alldritt công bố màu áo xuất phát. ” Từ tung, rồi, chúng tôi bị coi thường. Anh ấy không nhìn vào mắt tôi khi anh ấy bắt tay tôi “thuyền trưởng từ La Rochelle giải thích về đối tác của mình từ Leinster, James Ryan. Hành động thứ hai trong hiệp một, khi bị thương Jonathan Sexton kết nối với một số nhất định Ronan O’Gara, đồng đội cũ của anh ấy và Rochelais nhất Ireland. Dựa theo người Ireland tự do nâng cao giai điệu và golgoth Sẽ Skelton đã phải tách chúng ra.

“Người ta thường nói người Pháp kiêu ngạo, không công bằng còn người Anh vĩ đại”

Bạn có thể nghĩ rằng với một chiến thắng trong túi của bạn, mọi thứ sẽ bình yên, nhưng điều đó là bất chấp vô lý, cung cấp cho nó một lớp. ” Người ta thường nói người Pháp kiêu ngạo, không sòng phẳng còn người Anh thì tuyệt vời ” thuyền trưởng giải thích La Rochelletrên micrô Thể thao RMC. « Ở cấp độ tổ chức, câu lạc bộ cố gắng làm mọi thứ có thể để các gia đình có thể tiếp cận sân vận động tốt và họ gặp nhiều trở ngại. Nó thực sự là một bầu không khí khá đặc biệt. Khi tôi đọc trên báo chí rằng họ đặt ai đó trước phòng thay đồ của trọng tài để Ronand (O’Gara, huấn luyện viên của Stade Rochelais, ghi chú của biên tập viên) không thể nói chuyện với họ… Đó là một chi tiết, nhưng nó khá đặc biệt “. Nó thông báo về khả năng có một cuộc hội ngộ thực sự điên rồ vào mùa thu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *