Thật ngạc nhiên, OM sẽ thông báo hai lần chuyển!

Rất kín đáo kể từ khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, OM chỉ hoàn tất vụ chuyển nhượng Geoffrey Kondogbia. Nhưng khi Marcelino chờ đợi sự trợ giúp khẩn cấp khi trận play-off Champions League đến gần hơn. Và điều đó thật tốt vì Pablo Longoria đang tăng tốc ở hậu trường và có thể sớm công bố hai vụ chuyển nhượng.

Mùa hè này, kỳ chuyển nhượngVỀ có vẻ quan trọng. Và vì lý do chính đáng, với sự xuất hiện của một HLV mới, hàng công có thể sẽ thất vọng, trong khi nghĩa vụ vượt qua vòng play-off Champions League buộc phải vượt qua. Paul Longoría để hành động nhanh chóng. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, nó chỉ là một sự chuyển giao Geoffrey Kondogbia đã được chính thức hóa. Một tình huống đáng lo ngại khi Marseille cần tăng viện ở hàng công, cũng như ở các vị trí biên. Nhưng tuân theo Sebastien Denisnó sẽ tăng tốc.

Tiếp cận bên?

« Ở bên cạnh, nó đang tiến triển! Longoria đang làm việc trên một số khách hàng tiềm năng, một trong số đó đã bị đóng. Thật không may, chúng tôi chưa có tên. Hiện tại, cửa sổ chuyển nhượng OM, tất cả đều được ẩn đi. Có một con đường cuối cùng dẫn đến Benfica… Chúng tôi đang ở mức cao nhất là 15 triệu € nhưng tôi không chắc rằng Marseille sẵn sàng bỏ nhiều tiền như vậy vào bên trái “, nhà báo khẳng định Chợ chân trong thời gian phát sóng trực tiếp YouTube.

OM cuối cùng cũng tăng tốc trong kỳ chuyển nhượng

« Hôm nay anh ấy đã tìm thấy một người chơi ở bên trái. Thứ hai là rất tiên tiến. Chúng tôi đang cố gắng đào bới, tìm ra những cái tên, nhưng điều đó thật khó khăn vào lúc này. Đến cuối tuần, sẽ có chuyển động thực sự. Chúng ta sẽ bước sang ngày 12 tháng 7, các trận đấu sẽ nối tiếp nhau và bạn không thể chơi với một đội hình run rẩy và những thay đổi trong hệ thống trò chơi so với năm ngoái. Cổ động viên Marseille vẫn cần chút kiên nhẫn! “, thêm Sebastien Denis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *