Thật không thể tin được, OM đã nhận một hình phạt rất lớn!

Đến làm khách tại Lille vào thứ Bảy này, OM sẽ vắng mặt Dimitri Payet và Nuno Tavares, những người vắng mặt trong nhóm. Holder thông báo, đội trưởng Marseille sẽ không đi. Không có thương tích nào được báo cáo, đó là do Igor Tudor đã không đánh giá cao thái độ tập luyện của anh ấy trong tuần này.

L’VỀ chơi lớn vào chiều thứ bảy này trong sân LOS C. Vào đêm thi đấu ống kính RC ĐẾN LorientCác vận động viên Olympic phải thực sự giành chiến thắng để giành lại vị trí thứ hai trong khi chờ trận đấu Máu và Vàng. Đội, Dimitri Payet cuối cùng sẽ không có tên trong đội hình xuất phát. cũng không phải trên băng ghế dự bị.

Payet và Tavares vắng mặt trong nhóm

L’VỀ ra mắt nhóm của anh ấy vào sáng thứ bảy này và sequin không phải là một phần của nó, tương tự cho Nuno Tavares. Theo thông tin từ Thể thao RMCđó là một hạn chế áp đặt bởi Igor Tudo. Huấn luyện viên của Marseille tiếc nuối vì thiếu sự tham gia của các bên tavares trong vài tuần qua. Vì Dimitri Payetthái độ của anh ấy trong đào tạo là không dễ chịu Igor Tudo.

Anh ấy sẽ không chơi trong mùa giải này

Quyết định này sẽ khiến mọi người bàn tán, đặc biệt là khi thuyền trưởngVỀ nhận án treo giò ba trận, đồng nghĩa với việc mùa giải của anh ấy đã kết thúc. Trong khi những tin đồn về khả năng giải nghệ đang lan tràn, thì sự kiện này có thể là giọt nước tràn ly đối với Dimitri Payet. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *