Thật không thể tin được, nó tiết lộ những bước đi tuyệt vời của những người chơi OM đằng sau hậu trường

Mohamed Henni đã không khai thác lời nói của mình trong các trận đấu OM trong nhiều mùa giải. Mặc dù chúng ta có thể thấy anh ấy phá vỡ tivi, nhưng anh ấy không ngần ngại hạ gục những cầu thủ mà anh ấy thấy thất vọng. Nhưng bây giờ có những người sẽ không mất nhiều thời gian để nhận được sự giúp đỡ từ ảnh hưởng của người hâm mộ OM để thoát khỏi sự chỉ trích.

Valere Germain, Dimitri Payet… Họ có thể làm chứng cho anh ta, khi Mohamed Henni có bạn trong tầm nhìn, anh ấy làm bạn không tốt. người hâm mộ nổi tiếngVỀ được biết trên mạng xã hội, anh đã nhân đôi chỉ trích cầu thủ của CLB Marseille. Không bao giờ mềm để xử lý, Anh ta tiết lộ về những gì diễn ra đằng sau hậu trường.

“Những người khác đã cố mua chuộc tôi”

đổ Đội, Mohamed Henni nhớ buổi dạ tiệc được tổ chức bởi‘VỀ nơi một số người chơi rõ ràng sẽ cố gắng mua nó. ” Nếu Payet không nhìn tôi, những người khác sẽ cố mua chuộc tôi để nói tốt về họ “, rồi buông tay Anh tangười cũng thổi tên Cédric Bakambu sau đó.

“Anh ấy không thể mua những người có ảnh hưởng”

trong gia tộc Đồ đạc, sau đó chúng tôi trả lời nó. Cười, một trong những người bạn của người chơi bây giờAl-Nasr ủy thác: ” Anh ta không thể mua một người có ảnh hưởng để trông đẹp. Cédric là “crevard”, ngay cả trong các nhà hàng. Anh ấy sẽ không bao giờ từ bỏ tiền bạc cho điều đó ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *