Thật không thể tin được, Mbappé sẽ hỗ trợ PSG cho việc chuyển nhượng của anh ấy

Trong vài ngày tới, vở opera xà phòng của Kylian Mbappé có thể có một bước ngoặt quyết định. PSG có thể chính thức rao bán cầu thủ và bắt đầu hoạt động, điều này sẽ đánh dấu kỳ chuyển nhượng. Real Madrid đang đợi sự bật đèn xanh từ Qatar trước khi thực hiện một động thái theo báo chí Tây Ban Nha.

Thời gian không còn nhiều cho Kylian Mbappé. Anh ấy chỉ còn bảy ngày trước khi kích hoạt tùy chọn gia hạn trong hợp đồng của mình, điều này có thể cho phép anh ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình PSG. Bởi bên phía đội hình Paris, việc giữ chân một cầu thủ đẳng cấp thế giới đang bước vào năm cuối hợp đồng là điều không tưởng. “ Cầu thủ vĩ đại nhất thế giới không thể ra đi miễn phí” Đã cảnh báo Nasser Al-KhelaifiChủ tịch PSG. Trong vài ngày tới, các bên Ca-ta có thể, chính thức, bán nó và lắng nghe tất cả các đề xuất.

Real Madrid tiết lộ kế hoạch

Theo thông tin từ Các môn thể thaoReal Madrid quan tâm đến triển vọng phục hồi Mbappé mùa hè này. Nhưng câu lạc bộ Tây Ban Nha sẽ chờ đèn xanh từ PSG trước khi phát động cuộc tấn công của mình trong tập tin này. Vẫn rất đáng chú ý với các vở kịch xà phòng năm ngoáiFlorentino Pérez không muốn mắc bất kỳ sai lầm nào, điều này sẽ khiến hoạt động trở nên tốn kém hơn. Trên thực tế, một số đại lý đặt hoạt động này trong khoảng từ 100 đến 150 triệu €, không tính tiền thưởng.

Perez mong Mbappé góp mặt

Nhưng để thắng cược trong tập tin này, mà Real Madrid tùy thuộc vào sự tham gia của Kylian Mbappe. Lúc đầu, người chơi muốn ở lại PSG mùa giải tới, nhưng rất nhiều áp lực từ câu lạc bộ có thể khiến anh ấy thay đổi quyết định. Khi được hỏi về động thái này vào Chủ nhật tuần này, Florentino Pérez đá liên quan đến: Nếu tôi giữ im lặng? Tôi vẫn bình tĩnh. Chúng ta có biết thêm về Mbappé không, liệu anh ấy có đến vào mùa hè này không? Hôm nay là thời gian để bỏ phiếu “. Nhưng những ưu tiên của anh ấy sẽ hoàn toàn khác trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *