Thật không thể tin được, Aubameyang đã làm đổ đậu khi chuyển đến OM

Tiền đạo mới của OM, Pierre-Emerick Aubameyang có vẻ rất háo hức trước ý tưởng được khoác áo CLB Marseille. Nhiều đến mức tiền đạo người Gabon đã đổ lỗi cho huấn luyện viên của mình. Patrice Neveu thực sự đã tiết lộ hậu trường cuộc nói chuyện của anh ấy với cựu tiền đạo ASSE.

Để tìm kiếm quân tiếp viện, các bênVỀ tấn công bằng một đòn nặng nề bằng cách lấy chữ ký từ Pierre-Emerick Aubameyang người đã đăng ký trong ba mùa giải. Va cho Cháu trai Patricehuấn luyện viên gabonchuyển giao này là không đáng ngạc nhiên.

“Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng trở lại và đối mặt với thử thách lớn”

« Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy gần đây và anh ấy đã đến cuộc biểu tình nhân cuộc bầu cử vào tháng 6, vì vậy tôi biết một chút về tâm trạng của anh ấy. Sau khi nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng đón nhận một thử thách lớn. Anh ấy vẫn khao khát được thi đấu chính, điều đó rất quan trọng, nó chứng tỏ anh ấy còn muốn nhiều hơn nữa. Đây là sự trả thù ai muốn giành chiến thắng “, anh ấy nói trong chuyên mục ĐỘI trước khi trở lại mùa giải phức tạp của mình tại Chelsea.

“Marcelino thực sự muốn có Pierre-Emerick”

« Đúng là nó không diễn ra theo cách mà anh ấy mong đợi, nhưng đó là bóng đá ngày nay. Anh ấy đã chơi tốt ở Barcelona và sau đó câu lạc bộ đã ký hợp đồng với Lewandowski. Anh ấy có cơ hội này để trở lại Anh. Nhưng bạn phải biết cách sử dụng nó và khi tôi xem trận đấu của Chelsea… Theo những gì tôi biết, Marcelino thực sự muốn có Pierre-Emerick, và với tôi đó là yếu tố then chốt “, thêm Cháu trai Patrice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *