Thật không thể tin được, anh đã trực tiếp từ chối Kylian Mbappé!

Ở Real Madrid, mọi người dường như đã sẵn sàng để chào đón Kylian Mbappé sắp rời PSG. Tân binh Jude Bellingham đã mở ra cánh cửa đến câu lạc bộ chỉ dành cho anh ấy. Còn Arda Guler thì sao? Không phải như vậy.

Một lần nữa, Kylian Mbappe đang là tâm điểm của những tin đồn điên rồ nhất trên thị trường chuyển nhượng. Chỉ một năm sau khi gia hạn hợp đồng của anh ấy tại PSG, Mbappé đã thông báo với các nhà lãnh đạo của mình trong một bức thư vào tháng 6 năm ngoái rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Paris. Như nó là, Mbappé sẽ là đại lý miễn phí vào mùa hè năm 2024.

Real Madrid kỳ vọng Mbappé, Bellingham hợp pháp

Một tình huống mà PSG có ý định tránh, bằng chứng là tuyên bố của Tổng thống Nasser Al-Khelaifi cho giới truyền thông vào thứ Tư: gia hạn hợp đồng hoặc chuyển nhượng trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. TRÒ CHƠI gần đây đã tiết lộ rằng Kylian Mbappé sẽ hy vọng phía sau hậu trường sẽ đóng sầm cửa lại đường ParisGermaine tham gia Thực tế Madrid. Bên cạnh câu lạc bộ merengue, chúng tôi đợi Kylian Mbappé BẰNG Giu-đe Bellingham đã xác nhận điều đó vào giữa tháng 6 trong buổi thuyết trình của anh ấy với tư cách là một tân binh Real Madrid : “Tất cả chúng tôi đều muốn chơi với Mbappé, không nghi ngờ gì về điều đó.”

Hỏi về Mbappé, Güler phớt lờ phóng viên

đến lượt‘Arda Guler sẽ được trình bày vào thứ Sáu này. Nugget 18 tuổi đến từ Fenerbahçe. Một phóng viên đã hỏi anh ta câu hỏi sau: “Tại sao lại là Madrid chứ không phải Barcelona? Bạn có muốn chơi với Mbappé không? ». Cái gì Cười chỉ cần trả lời trong các ý kiến ​​​​được báo cáo bởi Hoa Kỳ. “Có rất nhiều lời đề nghị, nhưng ưu tiên của tôi luôn là Real Madrid”. Kylian Mbappé sẽ đánh giá cao… Trong khi đó, quả bóng đang ở trong sân của anh ta, mà PSG chờ câu trả lời chắc chắn từ anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *