“Thật điên rồ”: PSG gian lận chuyển nhượng, anh bị ảo giác

Sau một mùa giải khó khăn, PSG muốn chuộc lỗi và bắt đầu bằng một kỳ chuyển nhượng lớn. Đội bóng thủ đô đã công bố 6 tân binh trong đó có Manuel Ugarte, tiền vệ trẻ người Uruguay. Được mua với giá 60 triệu euro, cựu cầu thủ của Câu lạc bộ Thể thao sẽ rất được mong đợi. Bất chấp tài năng của mình, Ugarte không đáng giá, một người đại diện tuyên bố.

Với sáu tân binh, PSG bằng con số năm ngoái. cánh đồng louis nhận thức được công việc đang diễn ra và muốn cung cấp, càng sớm càng tốt, một lực lượng lao động chất lượng để Louis en-ri-cô. Ngay giữa chừng, mọi người đã đến. Manuel Ugarte được mua với giá 60 triệu euro câu lạc bộ thể thao, số mệnh đề. Khoản chi lớn từ PSG đã thuyết phục được tuyển thủ Uruguay trước các CLB như Chelsea.

Ugarte công bố tham vọng của mình

Mới 21 tuổi, Manuel Ugarte đến đầy tham vọng Paris. « Điều quan trọng nhất đối với tôi là có thể thi đấu để giành những danh hiệu lớn, bởi vì tôi muốn giành được những danh hiệu. Những gì tôi thích là chơi, có bóng. Nhưng tôi muốn nói rằng điều đặc trưng nhất ở tôi là tôi luôn cống hiến hết mình. Tôi, giống như hầu hết các cầu thủ Uruguay, là một cầu thủ không bỏ cuộc, một cầu thủ xông xáo trong trận đấu của mình. Mục tiêu đầu tiên là học hỏi, đặc biệt là với những cầu thủ đang ở đây và có rất nhiều chất lượng. Rồi tôi thích thắng, đó là trường hợp của tất cả người chơi, nhưng tôi thực sự thích nó! Tôi đến đây để giành chiến thắng “, nói với mid mới PSG trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông của câu lạc bộ.

“Ugarte trị giá 20 triệu euro, không hơn”

Nhưng 60 triệu euro là một mức giá đáng kể. ” Đối với Manuel Ugarte, thật điên rồ khi Paris trả 60 triệu €, giá của điều khoản. Ugarte trị giá 20 triệu euro, không hơn. Hơn hết, hiếm có CLB nào chịu chi số tiền lớn như một điều khoản trong thương vụ với đối tác người Bồ Đào Nha. Luôn có, hoặc gần như là, một cuộc đàm phán “, một đại lý nói với tờ báo Đội. Vẫn còn phải xem liệu PSG có hối hận về động thái này hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *