“Thật điên rồ”: Anh tuyên bố, phòng thay đồ PSG bùng nổ

Sự hồi hộp kết thúc vào thứ bảy này. Bất chấp mối đe dọa ngày càng tăng của RC Lens, PSG đã giành được danh hiệu vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, một kỷ lục ở Pháp. Ít phút sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu với RC Strasbourg vang lên, El Chadaille Bitshiabu đã đưa ra nhận xét của mình.

18 tuổi và có bằng cấp. El Chadaille Bitshiabu đã trở thành, với PSG, nhà vô địch người Pháp tối thứ bảy này nhờ trận hòa với RC de Strasbourg (1-1). Tổ chức bởi Christophe Galtier, Trung vệ quay lại micro từ Video cao cấp về danh hiệu này và mùa giải của anh ấy trong câu lạc bộ đào tạo của anh ấy.

“Mùa này là một mùa tuyệt vời”

« Mùa giải này là một mùa giải tuyệt vời. Hôm nay, chúng tôi đã có thể củng cố mọi thứ đã làm được kể từ đầu mùa giải. Trở thành nhà vô địch thật tuyệt vời » thả người chơi. Thứ hai, anh ấy tưởng tượng rằng phòng thay đồ sẽ ăn mừng danh hiệu này một cách trọn vẹn, không quan trọng bằng PSG.

“Mọi người đều phát điên, nó thật đẹp”

« Bầu không khí trong phòng thay đồ? Trước trận đấu, tất cả chúng tôi đều rất tập trung, chúng tôi tự nhủ rằng phải đi và giành danh hiệu Pháp. Trong phòng thay đồ thật điên rồ. Mọi người đều tức giận. Điều đó thật tuyệt vời ” ngã xuống Bitshiabu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *