“Thật điên rồ”: Alonso khiến Verstappen ảo giác

Khi được báo chí Tây Ban Nha hỏi, Max Verstappen không thoát khỏi câu hỏi về Fernando Alonso, biểu tượng bên kia dãy núi Pyrenees. Và tay đua của Red Bull đã hết lời khen ngợi tay đua của Aston Martin, người đã có một khởi đầu mùa giải ấn tượng.

Những kẻ giễu cợt Fernando Alonso khi anh tuyên bố ra đi núi cao đổ Aston Martin bây giờ hãy rất cẩn thận. Và vì lý do chính đáng, tay đua người Tây Ban Nha đã xuất sắc nhất trong số những người còn lại kể từ đầu mùa giải. Đằng sau Red Bull không thể chạm tới, nhà vô địch thế giới đôi đã bốn lần bước lên bục vinh quang trong năm cuộc đua. Với 75 điểm, anh đã có khởi đầu mùa giải tốt nhất kể từ năm 2010. Giờ đây, Fernando Alonso ước mơ đạt được thành công thứ 33 trong sự nghiệp mà anh đã theo đuổi từ năm 2012. Thực tế Max Verstappen hy vọng nó sẽ.

“Thật điên rồ khi thấy anh ấy vẫn ở đẳng cấp này”

« Ba mươi ba! Tôi hy vọng nó sẽ xảy ra sớm “, đảm bảo với nhà vô địch thế giới kép về danh hiệu trong một cuộc phỏng vấn dành cho Hoa Kỳ. Max Verstappen thậm chí còn nghĩ như vậy Fernando Alonso có cơ hội chiến thắng vào cuối tuần này tại Monaco: “ Tôi biết Fernando nghĩ rằng anh ấy có cơ hội để đến đây và thành thật mà nói, tôi rất muốn thấy Fernando giành chiến thắng. Lẽ ra anh ấy phải thắng nhiều cuộc đua hơn anh ấy và lẽ ra anh ấy phải giành được nhiều danh hiệu hơn anh ấy. Fernando rất tốt. Anh ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa, anh ấy đã 41 tuổi và thật điên rồ khi thấy anh ấy vẫn ở đẳng cấp này. Tôi rất tôn trọng Fernando. Khi tôi còn trẻ và theo dõi Công thức 1, anh ấy không còn có chiếc xe tốt nhất nữa, trong những năm Ferrari, nhưng anh ấy vẫn chiến đấu cho chức vô địch chỉ vì trình độ lái xe của anh ấy, hoặc cách anh ấy xếp ở vòng đầu tiên. »

“Anh ấy là một chiến binh. Anh ấy sẽ không bỏ cuộc”

Nhưng phi công bò đỏ không dừng lại ở đó, và khẳng định sự ngưỡng mộ của mình Fernando Alonso : « Anh ấy là một chiến binh. Anh ấy sẽ không bỏ cuộc. Anh ấy là một đối thủ rất khó chơi. Fernando là một chiến binh, anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy bị kỷ luật. Anh ấy thích đua xe và đó là một tài năng thuần túy và bẩm sinh. Anh ấy đi bất kỳ chiếc xe nào và anh ấy rất nhanh. F1, độ bền, bất cứ điều gì. Đây là minh chứng cho tài năng thiên bẩm của anh ấy “. Từ đó để xem các đối thủ cho danh hiệu?” Không phải bây giờ “Max Verstappen trả lời, người tin rằng thậm chíAston Martin « rất tốt “, vẫn chưa đến mức bò đỏ. « Nhưng có thể cuối tuần này họ sẽ có cơ hội tốt để về đích đầu tiên hoặc giành chiến thắng trong cuộc đua, ai mà biết được. “, người đàn ông Hà Lan kết luận, người rõ ràng đánh giá rất cao Fernando Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *