Thật đáng ngạc nhiên, cha của một người chơi đang đổ xô để anh ấy chuyển đến OM

OM đã ký hợp đồng với Pierre-Emerick Aubameyang nhưng những cầu thủ khác được cho là sẽ chiếm lĩnh hàng công của Marseille. Iliman Ndiaye nằm trong danh sách này, CLB Olympian cũng đã thuyết phục anh đến và định cư tại Marseille. Cha của tuyển thủ Senegal cũng đưa ra một số gợi ý trên Instagram.

giáo dục Ấn Độ không bao giờ che giấu tình yêu của mình choVỀ. Nhưng bóng đá không đơn giản như vậy, có cả chuyện hợp đồng, tiền bạc nhưng trên hết là gia đình. Mặc dù anh ấy đã quyết định tham giaVỀIliman Ndiaye, tự tin về những người tùy tùng thân cận của mình, cuối cùng đã thay đổi quyết định.

Ndiaye chắc chắn, anh ấy muốn đến OM

Cho đến khi tập tin được khởi động lại. Paul Longoría vân vân Javier Ribalta tự tin giáo dục Ấn Độ để đi tớiVỀvì vậy tất cả những gì còn thiếu là thỏa thuận với Sheffield United. Một trận đấu khó khăn nhưng ý chí của các cầu thủ là đến Marseilles.

Cha anh làm đổ đậu

Nếu một phần của đoàn tùy tùng ủng hộ tương lai trong Sheffield United, Đây không phải là trường hợp của tất cả mọi người. mạng sống Instagrambố củagiáo dục Ấn Độ đăng ảnh con trai mặc áo sơ miVỀ. Xin nhắc lại, tiền đạo người Senegal đã qua lò đào tạo của Marseille khi mới 12 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *