Thật đáng kinh ngạc, PSG thèm muốn cựu OM!

Được OM cho mượn trong mùa giải trước, Nuno Tavares sẽ thu hút sự chú ý của PSG, đội đang tìm kiếm một cánh trái trên thị trường. Sau William Saliba, câu lạc bộ Paris sẽ đóng cửa trở lại.

Các PSG dường như lấy cảm hứng từ‘VỀ. Trong những tháng gần đây, các nhà báo Bến Jacobs vân vân Jonathan Johnson từ CBS thể thao đã thông báo rằng Louis cắm trạivới tư cách là cố vấn bóng đá của Paris Saint-Germain, đặc biệt quan tâm đến hồ sơ William Đi qua. Để tìm kiếm quân tiếp viện phòng thủ, các bên PSG sẽ đánh giá các lựa chọn Đi qua như thú vị.

PSG dồn ép vì Saliba…

Cuối cùng, sau một mùa giải cho mượn rất tốt với‘VỀ, William Đi qua xác nhận để vũ khí trong suốt năm tài chính vừa qua đến mức mà xạ thủ vừa bảo vệ tuyển thủ Pháp. Những gì cần phải được thay đổi kế hoạch PSG. Và theo báo chí Tây Ban Nha, dường như đường ParisGermaine hãy thử đặt nó trở lại.

…và giờ đang theo dõi Tavares!

cho vay bằng vũ khí tất cả các mùa trong‘VỀ, nuno tavares đã không thuyết phục được những người ra quyết định của Marseille thử chuyển nhượng khô khan đến xạ thủ cho người Bồ Đào Nha bên trái. Làm việc để tăng cường lực lượng lao động ở vị trí này với chấn thương nuno mendescái mà PSG sẽ bị cám dỗ bởi nuno tavares Dựa theo Sự cứu tế. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *