Thật đáng kinh ngạc, OM đã bỏ lỡ 80 triệu euro

Năm 2016, một cầu thủ chạy cánh trẻ bùng nổ ở Ligue 1, đó là Nicolas Pépé đang rực lửa cùng Angers. Đủ để thu hút một số câu lạc bộ của Pháp bao gồm cả OM, những người nghĩ rằng họ đã hoàn tất vụ chuyển nhượng. Vô ích. Điều khiến Marseillais tiếc nuối khi chỉ vài tháng sau, cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẽ là tâm điểm của vụ chuyển nhượng tới 80 triệu euro.

Trong mùa giải 2016-2017, một cầu thủ chạy cánh trẻ người Bờ Biển Ngà đã bùng nổ ở bênSự tức giận và ấn tượng tại Ligue 1. Rõ ràng là về Nicolas Pepe. Cuối cùng thắp sáng với SCOrất thuyết phụcVỀ để chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017. Mọi chuyện tưởng như đã khép lại nhưng vụ chuyển nhượng lại không diễn ra như báo chí đưa tin. Nicolas Pepe.

Nicolas Pépé đã nói đồng ý với OM

« Vào tháng 12 (2016), 6 tháng sau khi tôi ra mắt tại Ligue 1, Marseille đến. Đã có một thỏa thuận với cả hai câu lạc bộ, người đại diện của tôi bắt đầu nói chuyện với họ, chúng tôi đã đạt được một thỏa thuận toàn diện. Đó cũng là thứ điên rồ. Người đại diện của tôi đang trên chuyến tàu đến Marseilles và đàm phán hợp đồng. Trong khi họ ở trên tàu, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Khi đến Marseille tại văn phòng, họ nói với họ “chết rồi” “, cầu thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với cuộc phỏng vấn trước khi tỏ ra vô cùng thất vọng sau thất bại của vụ chuyển nhượng này.

Sự tức giận làm đảo lộn mọi thứ

« Họ nói với họ rằng Angers yêu cầu ít hơn, chúng tôi dựa trên ngân sách, chúng tôi đã nói rất nhiều, họ đã chấp nhận và vào thời điểm cuối cùng bạn tăng lên. Lúc đó, tôi cảm thấy kinh tởm và tôi tự hỏi họ đang làm gì. Khi tôi được thông báo về Marseille, một cơ hội điên rồ, tôi ngay lập tức đồng ý. Nó lộn ngược nhưng tôi không coi nó ở chế độ “họ đang giết chết cơ hội”. Tôi tiếp tục làm việc, tự nhủ rằng có thể có một cơ hội khác và Lille đến vào cuối mùa giải “, thêm Nicolas Pepe. Cuối cùng anh ấy sẽ tham gia LOS C nơi anh sẽ khẳng định tài năng của mình thật thuyết phục vũ khí để giải phóng 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *