Thật đáng kinh ngạc, một khoản chuyển nhượng trị giá 35 triệu euro đã được thông báo cho OM

Dù nửa đầu mùa giải rất hứa hẹn nhưng Mattéo Guendouzi thi đấu ít hơn trong năm 2023. Tình thế có thể dẫn đến việc anh ra đi khi được nhiều CLB quan tâm, đặc biệt ở Premier League như Aston Villa và West Ham. Và vụ chuyển nhượng của anh ấy cũng có thể mang lại một tấm séc tốt cho OM vào mùa hè này.

Người nắm giữ không thể tranh cãi trong phần đầu tiên của mùa giải vớiVỀ, Matteo Guendouzi đã là đối tượng của lòng tham trong mùa đông này, đặc biệt là từUnai Emery mới được bổ nhiệm vào băng ghế dự bịBiệt thự Aston. Tuy nhiên, câu lạc bộ Marseille đang giữ tiền vệ kém cỏi của họ đến năm 2023. Do đó, không thể loại trừ khả năng anh ra đi vào mùa hè này. Va cho Jeremy Attalinó có thể trả hết lớnVỀ.

Hướng tới động thái trị giá 35 triệu euro cho Guendouzi?

« Tôi nghĩ chúng ta có thể bán nó với giá ít nhất 35 triệu €. Đó là một câu lạc bộ tiếng Anh, họ có nguồn lực khổng lồ… “, đưa ra phóng viên cho Câu lạc bộ bóng đá Marseille trước khi nói rằng anh ấy thích điều đó Matteo Guendouzi ở lạiVỀ.

“Tôi không muốn anh ấy đi”

« Tôi không muốn anh ấy đi. Đối với tôi, Guendouzi nên là người bắt đầu không thể tranh cãi thay cho Rongier hoặc Veretout. Tôi chưa kết thúc câu chuyện với anh ấy, đó là điều tôi cho là đáng tiếc. Có một cảm giác không trọn vẹn “, thêm Jeremy Attali.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *