Thật đáng kinh ngạc, anh ấy đã chế giễu vở opera xà phòng của Mbappé!

Những ngày gần đây, trên thị trường chuyển nhượng chỉ có duy nhất Kylian Mbappé kể từ khi PSG quyết định rút anh khỏi chuyến du đấu trước mùa giải. Bước đi của anh tiếp tục được nhắc đến trong những điểm đến điên rồ nhất. Điều gì đã khiến Nabil Djellit nảy ra ý tưởng công khai chế giễu cách xử lý truyền thông của bộ phim truyền hình dài tập này.

Kylian Mbappé là chủ đề của những tin đồn điên rồ nhất trên thị trường chuyển nhượng. Thứ Sáu tuần trước, chỉ vài giờ sau chiến thắng PSG cho trận giao hữu trước mùa giải đầu tiên của câu lạc bộ với havre (2-0), trận đấu mà Mbappé đã tìm thấy đường đến mạng, mà Paris Saint Germain đã quyết định rút chân sút hàng đầu lịch sử khỏi chuyến du đấu Hàn Quốc và châu Á do cầu thủ này từ chối gia hạn hợp đồng.

“PSG đàm phán với JS Kabylie cho Mbappé”

Kể từ đó, đã có cuộc nói chuyện về khả năng chuyển giao Kylian Mbappé người có vẻ khá quan tâm. theo Đội, tottenham sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào trong khi Ả Rập Xê Út sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá 300 triệu euro cho PSG để chuyển nhượng Mbappé. Nabil Mặt trời lần lượt các sự kiện từ vở opera xà phòng Mbappé cười vào tài khoản của mình Twitter : “PSG đang đàm phán với JS Kabylie cho Mbappé. Xin nhắc lại, mối quan hệ gia đình của người chơi với khu vực là một tài sản thực sự cho Canaries of Djurdjura. tái bút Không có vấn đề để trả tiền. Algeria có khí đốt và dầu mỏ”.

“Trận chiến lớn giữa Canon và Tonnerre de Yaoundé để có được Mbappé”

Nhưng các nhà báo Bóng đá Pháp không dừng lại ở đó. Thông qua một tweet khác được đăng gần đây, Nabil Mặt trời thêm một lớp với thông báo sau cùng tông với lớp đầu tiên. “Tin nóng hổi. Trận chiến lớn giữa Canon và Tonnerre de Yaoundé để giành lại Mbappé. PSG đã thống nhất bàn bạc. tái bút Về kinh phí, đừng lo, Samuel Eto’o sẽ tìm lời. Vẫn còn phải xem điều gì sẽ thực sự xảy ra Kylian Mbappe và nửa sau của kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ ra sao đối với nhà vô địch thế giới ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *