Thật bất ngờ, PSG đã thử một cú điên rồ 45 triệu euro với Mbappé

Không có gì bí mật khi Kylian Mbappé muốn ở lại PSG mùa giải tới. Phải nói rằng người chơi có thể nhận được gần 90 triệu euro tiền thưởng cho lòng trung thành. Nhưng câu lạc bộ Paris không có kế hoạch trả cho anh ta số tiền này và sẽ cố gắng tìm cách để anh ta ra đi.

Kylian Mbappe không còn trong mùi của sự tinh khiết PSG, chủ yếu là do anh ấy từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn thêm mùa giải trong hợp đồng của mình. Cho đến khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, câu lạc bộ Paris nên cố gắng bán anh ấy. Ban quản lý Qatar từ chối xem nó được phát hành vào năm tới. Anh ta cũng bị nghi ngờ đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid cho động thái vào năm 29024. Nhưng thứ Hai tuần này, báo chí Tây Ban Nha lại nêu ra một lý do khác, lần này là tài chính.

“PSG muốn tránh trả tiền thưởng cho lòng trung thành”

Phóng viên cho BẰNG, Andres Onrubia thông báo rằng PSG không muốn trả tiền thưởng trung thành cho Mbappé. “ PSG đang nghiên cứu các cách để tránh trả tiền thưởng trung thành cho Mbappé anh nói Cuộc chiến. Theo thông tin từ Các môn thể thaot, số tiền này lên tới 90 triệu euro.

PSG muốn khiến Real Madrid phải trả giá

Nhưng theo truyền thông Tây Ban Nha, PSG sẽ có một ý tưởng trong tâm trí. Câu lạc bộ Paris nhận thức được sự quan tâm Real Madridr Kylian Mbappe. Trong quá trình đàm phán với Florentino Pérezcái mà PSG có thể yêu cầu anh ta chi trả một nửa, tức là khoảng 45 triệu euro. Vẫn còn phải biết quyết định của tổng thống merengue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *