Thất bại trước PSG, một ngôi sao châm ngòi cuộc chiến ở kỳ chuyển nhượng

Vài tuần trước, nhà báo Rudy Galetti đã đưa tin về sự quan tâm mạnh mẽ từ PSG và huấn luyện viên Luis Enrique dành cho tiền đạo Joao Félix của Atlético de Madrid. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã gây chú ý vào thứ Ba khi thông báo rằng anh ấy muốn ký hợp đồng với Barça. Và trong khi PSG không thực sự quan tâm đến điều thứ hai, đội bóng xứ Catalan có thể hành động bất chấp sự tức giận của Colchoneros.

Đôi khi kỳ chuyển nhượng mùa hè có xung đột. trong khi đội mới đây tiết lộ PSG không quan tâm đến việc chiêu mộ tiền đạo người Bồ Đào Nha João Felixcái sau im lặng vào thứ ba với phóng viên Fabricius La Mã. kẻ tấn công từ l’Atletico Madrid sau đó xác nhận “mơ” trong một ngày tham gia Barcelonathực hiện một cuộc gọi chân khá thú vị đối với Blaugrana.

Joao Félix muốn gia nhập Barça, Atlético Madrid tức giận

Rõ ràng, ở phía Colchoneros, tuyên bố này hoàn toàn không vượt qua. Radio Cadena đối phó xác nhận rằng l’Atletico Madrid hoàn toàn không cho phép người chơi bày tỏ ý định rời khỏi nơi công cộng. Câu lạc bộ Madrid cũng sẽ thấy trong tuyên bố của Joao Félix là sự thiếu tôn trọng đối với tổ chức. Theo báo cáo của một nguồn nội bộ tại câu lạc bộ để THƯƠNG HIỆUđại lý cho João Felixđể biết Jorge Mendes, sẽ biết hoàn hảo trạng thái bắt đầu của chú ngựa con của mình. Lúc này, tình hình có vẻ rất căng thẳng giữa cầu thủ 23 tuổi và Atlético Madrid.

Joao Félix có thể gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn

Theo thông tin được tiết lộ bởi các phương tiện truyền thông Iberia Hoa Kỳcái mà câu lạc bộ Barcelona sẽ hoàn toàn không quan tâm đến sự xuất hiện có thể João Felix TRONG Catalunya. Giải pháp mới nổi, một lần nữa được đưa ra bởi tình hình tài chính của xứ Catalan, vẫn là khoản vay kèm theo tùy chọn mua. Hoa Kỳ cũng lưu ý rằng mọi thứ có thể tăng tốc trong tuần này trong hoạt động này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *