Thất bại ở PSG, Galtier vạch mặt thủ phạm

Đối đầu với FC Lorient vào ngày 30 tháng 4, PSG thua sốc trước công chúng tại Parc des Princes. Để giải thích cho trận thua này, Christophe Galtier kể lại rằng Achraf Hakimi đã bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 20 của trận đấu, đây là một điểm chấp rất lớn đối với đội của anh ấy.

Trước khi làm mặt thành Troy (thắng 3-1), PSG chống lại FC Lorient. đối diện với Được rồi vào ngày 30 tháng 4, những người đàn ông của Christophe Galtier đã thua trước sự ngạc nhiên của mọi người, trong khi họ đang chơi ở Công viên các hoàng tử.

FC Lorient làm choáng váng PSG tại Parc

Có mặt trong buổi họp báo chiều thứ sáu tuần này, Christophe Galtier đã trở lại bại trận PSG đối mặt FC Lorient (1-3). Và theo các kỹ thuật viên của Paris, trục xuất sớmAchrafi Hakimi (ở phút thứ 20 của trận đấu) là nguyên nhân dẫn đến màn trình diễn kém cỏi này.

Galtier hối hận vì đã trục xuất Hakimi

“Bạn phải nắm bắt kịch bản và thành phần của đội. Đối đầu với Lorient, đó là một sự thất vọng lớn về kết quả và thế trận. Nhưng chúng tôi đã chơi với mười trong 1h15. Đó cũng là một câu chuyện về sự phản kháng. Ở những trận thua trước, đều vắng mặt những cầu thủ chủ chốt. Có thể có một mối quan hệ nhân quả. nó là như vậy. Bây giờ chúng tôi chào đón Ajaccio. Lực lượng lao động, mặc dù những người bị thương sẽ không trở lại, dường như nhiều hơn. Có nhiều khả năng hơn, khi bắt đầu hoặc trong trận đấu.đánh giá Christophe Galtier, kỹ thuật viên từ PSG. Achrafi Hakimi có thể cảm thấy hối hận. Nếu Ma-rốc chưa trở lại để chống lại ajaccio Thứ 7 này, đội bóng thủ đô sẽ còn tìm Lionel Messi, mà không còn bị đình chỉ bởi quản lý của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *