Thất bại ở PSG đầy sao, Cristiano Ronaldo hạnh phúc

Khi kết thúc hợp đồng, Sergio Ramos sẽ chơi trận cuối cùng trong màu áo PSG vào thứ Bảy tuần này. Đội bóng thủ đô đã thông báo về sự ra đi của ngôi sao 37 tuổi trong thông cáo báo chí vào chiều thứ Sáu tuần này. Nhưng điểm đến tiếp theo vẫn chưa được xác định. Cầu thủ người Tây Ban Nha có thể chọn tham gia cùng một Cristiano Ronaldo nào đó.

Hết vỗ tay cho Sergio RamosPSG. Sau hai mùa giải ở thủ đô, cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ra đi sau vài tuần nữa, sau khi hợp đồng của anh ấy hết hạn khi câu lạc bộ chính thức thông báo trong một thông cáo báo chí. Tuy nhiên, ban quản lý của Paris đã làm việc để gia hạn cho anh ấy trong vài tháng. Nhưng trung vệ này rõ ràng không muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu PSG.

“Mọi người ở câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất”

Nasser Al-Khelaifi do đó đừng bỏ lỡ để cảm ơn Sergio Ramos. ” Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Sergio Ramos vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong hai năm. Khả năng lãnh đạo, tinh thần đồng đội và tính chuyên nghiệp của Sergio, kết hợp với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một huyền thoại bóng đá thực sự và thật vinh dự khi có anh ấy ở Paris. Mọi người ở câu lạc bộ chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất ” chủ tịch nói PSG. « Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris! “Rõ ràng là người đàn ông 37 tuổi đang nhân danh anh ta.

Đến Saudi Arabia vì Sergio Ramos?

Bây giờ nó vẫn còn để xem nơi Sergio Ramos sẽ phục hồi vào mùa hè này. Theo thông tin từ Fabricius La MãNhà vô địch thế giới 2010 chắc chắn được nhiều CLB tiếp cậnẢ Rập Saudi trong vài tuần qua. Nếu gia nhập giải vô địch Saudi, ông ấy có thể tìm thấy một Cristiano Ronaldo ở đó. Tuy nhiên, vẫn chưa có gì được quyết định. Sergio Ramos đã phải sớm đưa ra quyết định với gia đình. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *