Thất bại ở kỳ chuyển nhượng, PSG sẵn sàng báo thù

Khi anh ấy tiến gần đến việc gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, Hakim Ziyech cuối cùng đã thấy việc chuyển nhượng của anh ấy bị hủy bỏ vào phút cuối. Đổ lỗi cho Chelsea, những người đã chậm gửi các tài liệu cần thiết để phê duyệt hợp đồng của anh ấy. Nhưng đội bóng thủ đô sẽ không quên tuyển thủ Maroc và có thể trở lại phụ trách trong hồ sơ này.

Việc mở cửa thị trường chuyển nhượng đang đến gần và PSG đã đi làm rồi. Câu lạc bộ thủ đô đặc biệt muốn có được sự phục vụ của một cầu thủ có khả năng phát triển ở cánh phải. Trong trường hợp này, cánh đồng louis làm từ Bernardo Silva ưu tiên của anh ấy theo thông tin của chúng tôi, rằng anh ấy đã được tuyển dụng tạiHoa Kỳ Monaco.

PSG vẫn quan tâm Ziyech?

Sau sáu năm tại thành phố Manchester, Bernardo Silva mở ra những thách thức mới. Nhưng theo thông tin từ Khu thể thaocái mà PSG cũng có thể thử vận ​​may trong các trường hợp khác. Thật vậy, các nhà lãnh đạo của Paris sẽ luôn quan tâm Thẩm phán Ziyechngười sắp gia nhập câu lạc bộ thủ đô vào mùa đông này.

Chelsea muốn chia tay

Mọi thứ gần như đã sẵn sàng để tuyển thủ Maroc trở thành cầu thủ PSG. Nhưng hoạt động thất bại vào giây phút cuối cùng, sau đó Chelsea chậm gửi các tài liệu cần thiết cho việc xác nhận hợp đồng. CÁC nhạc blues nên cố gắng chia tay anh ta trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới và PSG do đó có thể trở lại điện tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *