Thất bại ở kỳ chuyển nhượng, Mbappé phản bội PSG

Kỳ chuyển nhượng cuối cùng do PSG thực hiện đã để lại vị đắng trong miệng Kylian Mbappé, người đang hy vọng có được những chiêu mộ chất lượng sau khi gia hạn vào tháng 5 năm ngoái. Câu lạc bộ Paris đã phải chịu một số thất bại, mặc dù có sự dẫn dắt của Luis Campos. Trong bức thư gửi ngôi sao người Pháp, ban lãnh đạo đã để lọt kỷ lục đáng thất vọng này.

« Đó không phải là một cửa sổ chuyển nhượng tốt “. Với sự thừa nhận từ cánh đồng louiskỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái không phải là một thành công lớn cho PSG. Và không phải Kylian Mbappé, người sẽ nói khác. Nhà cầm quân người Pháp bày tỏ sự nghi ngờ về chất lượng nhân sự từ đầu mùa giải.

PSG biện minh cho mình sau một kỳ chuyển nhượng thất bại

Nhận ra đã làm ngôi sao của anh ấy thất vọng vài tuần sau khi kết nối, điều này PSG đã được cho phép. Trong một lá thư gửi đến Mbappé vào ngày 3 tháng 7, câu lạc bộ đã nêu ra “ hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi nhưng mặc dù vậy, chúng tôi đã cố gắng thực hiện yêu cầu của bạn (không giống như những gì chúng tôi sẽ làm với bất kỳ người chơi nào khác), mà không gây nguy hiểm cho câu lạc bộ ».

PSG tấn công Kylian Mbappé

Nhưng thứ hai, PSG tỏ thái độ Mbappé, người vẫn từ chối kích hoạt tùy chọn gia hạn có trong hợp đồng của mình. “ Việc bạn dường như đã ký vào lá thư không gia hạn chỉ vài tuần sau khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng đã nhấn mạnh sự không trung thực của vị trí này. chúng ta có thể đọc trong bức thư này, những từ được báo cáo bởi Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *