Thất bại mới ở Roland-Garros, Pháp đã quen

Một lần nữa trong năm nay, tất cả các tay vợt Pháp đều bị loại khỏi Roland-Garros trước khi bước vào bảng cuối cùng. Arthur Rinderknech đã bị đánh bại bởi Taylor Fritz hôm thứ Năm, ấn định số phận của Pháp trong phiên bản này của giải đấu. Nhưng thất bại này không phải là lần đầu tiên. Trên thực tế, nó đã trở thành một thói quen trong những năm gần đây.

Một lần nữa, Roland Garros đã không đến Pháp năm nay. Tất cả người chơi ba màu chơi đơn đã bị loại khỏi phiên bản 2023. Người cuối cùng sống sót, Arthur Rinderknecht nộp cho Taylor Fritz Thứ Năm tuần này (2-6, 6-4, 6-3, 6-4). cái này Roland Garros Vì vậy, đó là một thất bại mới cho quần vợt Pháp. Nhưng Pháp đang dần quen với điều đó, bởi đây không phải lần đầu tiên các cầu thủ nước này bị loại trước vòng 16 đội.

Chuỗi thất bại của Pháp tại Roland-Garros

Trên thực tế, đây là phiên bản thứ ba liên tiếp mà Pháp không lọt vào bảng cuối cùng. Năm 2022, Hugo Gaston bị loại bởi chữ rune Holger từ vòng thứ ba, và Gilles Simons ra ngoài bởi Marin Cilic Ở cùng cấp. Vào năm 2021, trình phát ba màu thậm chí còn được phát hành sớm hơn. Enzo Couacaud đã nộp cho Pablo Carreno Busta trong vòng thứ hai, kết luận tương tự cho Richard Gasquet người đã gục ngã trước Rafael Nadal và vì Gael Monfils ở phía trước Mikael Ymer.

Nạn nhân của cú ăn vạ của Nadal năm 2018, Pháp không thể làm gì

Hugo Gaston đại diện tốt cho Pháp vào năm 2020, Gael Monfils vân vân Đối tác của Benoit Tránh thất bại cho Pháp năm 2019. Còn năm 2018 thì không ai lường được Roland Garros. Richard Gasquet một lần nữa trở thành nạn nhân Rafael Nadal. Pierre-Hugues Herbertanh ấy đang đi ra ngoài Fabio Fognini. Ở bên anh, Gael Monfils không thể làm gì chống lại David Goffin. Số phận tương tự đang chờ đợi Gilles Simon chống lại Kei Nishikori vân vân Lucas Pouille ở phía trước Karen Khachanov.

Pháp thất bại ở Roland-Garros, không phải bắt đầu từ hôm qua

Nhưng sau 2018, chúng ta phải quay lại 2007 để chứng kiến ​​một thất bại mới của Pháp Roland Garros. Micheal Llodra ngã ở vòng thứ ba trước Nikolai Davydenkonửa cuối của ấn bản này. Gael Monfilsđã ở đó, không thể chống lại David Nalbandian. Edouard Roger-Vasselin nộp cho John MonacoKhi Olivier kiên nhẫn đã bị đánh bại bởi một cái gì đó nhất định Novak Djokovic. Cuối cùng, Paul-Henri Mathieu – người sống sót cuối cùng trong phiên bản 2007 – đã bị loại bởi Igor Andreev. Phiên bản 2023 không phải là thất bại đầu tiên của Pháp Roland Garros. Trên thực tế, nó đã trở thành một thói quen trong những năm gần đây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *