“Thất bại lớn”: Sao chờ PSG, thảm họa đã được báo trước

PSG đang tìm kiếm những tên tuổi lớn gia nhập hàng công. Trong nhiều tuần, cái tên Bernardo Silva, Victor Osimhen và Harry Kane đã được nhắc đến. Gần đây, những tin đồn mới đã xuất hiện với ca khúc João Félix, ca khúc sau đã sẵn sàng cập bến thủ đô. Đối với Jonatan MacHardy, đây sẽ là một bản hợp đồng tồi tệ cho câu lạc bộ.

Kylian Mbappe có thể đi PSG. Tuy nhiên, một sự ra đi rõ ràng sẽ có tác động nghiêm trọng đến kỳ chuyển nhượng ở Paris. Louis cắm trại đang tìm kiếm một sự củng cố đáng kể của cuộc tấn công bất kể kết quả của vụ án Mbappé.

Campos đã có một cái tên trong tâm trí

cánh đồng louis xác định một số hồ sơ. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, người Bồ Đào Nha muốn mang đến Bernardo Silva. Nhưng những người chơi khác cũng được nhắm mục tiêu như Victor Osimhen hoặc Harry Kane.

MacHardy phản đối sự xuất hiện của Felix tại PSG

Thứ sáu này, tên João Felix cũng xuất hiện. người Bồ Đào Nha muốn đến PSGnhưng tuân theo Jonathan MacHardyđó sẽ là tin rất xấu, như ông tuyên bố trong l’Sau Chân. « Tôi nghĩ nếu tôi là giám đốc thể thao hay chủ tịch, tôi không biết ai là người đưa ra quyết định trong câu lạc bộ này, tôi sẽ làm mọi cách để không nhận lấy nó. Tôi từ chối nó. Vì João Félix ở PSG, bạn có đủ mọi yếu tố để tạo nên những thất bại lớn và những câu chuyện bất tận ”, chuyên gia tư vấn chỉ ra RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *