Thất bại lịch sử trong OM, chỉ số này xác nhận điều đó

Mùa đông này, OM đã phá kỷ lục. Trên thực tế, được mua với giá 32 triệu euro, Vitinha đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ Marseille. Chắc chắn, với sự đầu tư như vậy, người Bồ Đào Nha rất háo hức chờ đợi. Vấn đề là, màn ra mắt của anh ấy không phải là tốt nhất và các câu hỏi đã bắt đầu xuất hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu OM mắc sai lầm trong kỳ chuyển nhượng và nhận ra điều đó?

Tìm cầu thủ ghi bàn cho OM, Paul Longoría không ngần ngại lấy sổ séc ra. 32 triệu € sau đó đã được chi cho vithinhađược lấy từ Braga. Nhưng bây giờ câu lạc bộ Marseille có thể được sở hữu. Quả thực gần đây Daniel Riolo câu hỏi hoạt động này vithinharơi vào RMC : « Vitinha, tiếng vang mà tôi có là họ đã bắt được chuối. Chuối đắt hàng. Theo tôi, đó là hạn hán. Tóm lại, trong số tất cả những người do thám mà anh từng gặp trước đây, không một ai nói rằng đó là mức giá này. Khi có quá nhiều thời gian cho bạn biết điều gì đó… tôi hỏi. tôi nghĩ nó thật tuyệt vời ».

Tiền đạo mới ở OM?

L’VỀ anh ấy sẽ thất bại ở tất cả trong kỳ chuyển nhượng với vithinha ? Những tin đồn gây sốc lan truyền trong mọi trường hợp và những câu hỏi sau khoản đầu tư được thực hiện để tuyển người Bồ Đào Nha. Đương nhiên, khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đến gần, ngày càng có nhiều lời bàn tán về một động thái mới cho tiền đạo này.VỀ trong mùa giải. Tên Folarin Balogun lưu hành như thế này, anh ấy đang cháy mùa này với Reimsnó được cho mượn ở đâu vũ khí.

Đừng hoảng sợ vì Vitinha

Qua balôgunTôiVỀ có thể cố gắng quên đi thất bại vithinha. Nhưng hiện tại, câu lạc bộ Marseille không hề hoảng sợ trước cầu thủ người Bồ Đào Nha, người cũng đã ghi hai bàn vào lưới thành Troy. Và về Vitinha, Pablo Longoria giải thích thêm: Đánh giá trình độ của một cầu thủ chỉ trong tám tuần là một triệu chứng của xã hội ngày nay. Đối với Vitinha, việc đánh giá quá nhanh như vậy là quá hạ đẳng. Cần có sự kiên nhẫn để đánh giá người chơi ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *