Thất bại của Messi bị lãng quên, một ngôi sao sẽ gia nhập PSG

Chuyến hành quân kéo dài bắt đầu theo cách tồi tệ nhất có thể đối với PSG. Khi kết thúc hợp đồng với đội bóng thành Paris, Lionel Messi đã thông báo với lãnh đạo rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng. Nhưng kể từ đó, chữ ký đã được liên kết ở thủ đô. Marco Verratti và Marquinhos đã ký hợp đồng, và cầu thủ thứ ba được cho là sắp lấy lại niềm tin.

Không chỉ kỳ chuyển nhượng mùa hè khiến lãnh đạo PSG lo lắng. Trong nhiều tháng, ban quản lý đã làm những gì cần thiết để đảm bảo tương lai của các ngôi sao khi họ kết thúc hợp đồng. Trong một thời gian dài, hồ sơ Lionel Messi được coi là ưu tiên hàng đầu của Ca-ta. Các quan chức cũng đã tận dụng kỳ World Cup vừa qua để nói chuyện với phái đoàn Argentina. Các cuộc thảo luận, vào thời điểm đó, là tích cực. ” Trong kỳ World Cup vừa qua, Jorge Messi đã có cơ hội nói chuyện với Nasser Al-Khelaïfi và Nữ hoàng và họ không đi xa trong cuộc thảo luận, họ đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để cuộc phiêu lưu tiếp tục. » đã kể một câu chuyện Stephane Bianchiphóng viên cho người Paris. Nhưng kể từ khi đăng quang, Messi đã chững lại và khiến người hâm mộ thất vọng PSG, mà đã không cứu anh ta. Một cái gì đó để khiến anh ấy suy nghĩ và nhắc anh ấy xem xét các lựa chọn khác.

Kết nối được quy cho PSG

cho đến lúc đó Messi sẽ không còn đầu PSG Hôm nay. Sự ra đi của anh ấy sẽ được ghi lại trong nội bộ, sau hai năm phục vụ tốt và trung thành. Chiến dịch mở rộng bắt đầu không tốt cho Luis Campos, nhưng có thể kết thúc tốt đẹp. Trong những tuần gần đây, tin tốt đã được công bố. giám đốc điều hành tủ quần áo Paris, Marco Verratti vân vân Marquinhos gia hạn hợp đồng thuê của họ. Và một giám đốc điều hành thứ ba sẽ chuẩn bị đưa ra một thỏa thuận.

Sergio Ramos tiếp theo?

Theo thông báo của Thể thao RMC, Sergio Ramos đang trên đường gia hạn hợp đồng thuê nhà. Hậu vệ sắp bước sang tuổi 38 người Tây Ban Nha chưa bao giờ giấu mong muốn tiếp tục phiêu lưu ở thủ đô và màn trình diễn gần đây của anh đã thuyết phục được ban lãnh đạo đội bóng. PSG. Theo báo chí Tây Ban Nha, Sergio Ramos sẽ sẵn sàng cắt giảm một nửa lương của anh ấy để giúp anh ấy ký hợp đồng dễ dàng hơn. Tất cả đèn xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *