“Thất bại”, anh ấy đưa ra nhận xét nghiệt ngã về OM

Trong khi tổ chức trận đấu cuối cùng trên sân nhà của Brest trong mùa giải, OM một lần nữa để thua tại Orange Vélodrome (1-2). Ở trận đấu cùng giờ, RC Lens đã thắng AC Ajaccio (3-0) và qua đó sẽ cán đích ở vị trí thứ 2 trên BXH dù có chuyện gì xảy ra. Đối với Valentin Rongier, về thứ ba trên bục vinh quang là một thất bại.

Mùa giải trên sân nhà của OM sẽ kết thúc như khi nó bắt đầu, với tiếng huýt sáo của người hâm mộ. Tháng 8 năm ngoái, đó là một Igor Tudo vừa đến với tư cách là một huấn luyện viên thay thế Jorge Sampaoli ai là mục tiêu Tối thứ bảy là một màn trình diễn đáng thất vọng khác tại Orange Vélodrom, kết thúc bằng thất bại trước Brest (1-2).

“Đó là một thất bại, tất nhiên”

Đồng thời, ống kính RC dễ dàng để giành chiến thắng chống lạiAC Ajaccio (3-0). L’VỀ do đó kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng giải vô địch Pháp. Vị trí cuối cùng trải qua như một thất bại bởi Valentin Ronger.

“Chúng ta nên làm tốt hơn”

« Đó là một thất bại, tất nhiên. Với chất lượng mà chúng tôi đã có trong mùa giải này, lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn. Nhưng vẫn chưa đến lúc cho các tài khoản và bảng cân đối kế toán, chúng ta sẽ làm điều đó ở phần cuối. Bạn cũng không cần phải vứt bỏ tất cả. “, nói Valentin Ronger trong khu vực hỗn hợp sau cuộc họp, trong các bình luận được đưa ra bởi Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *