Thảm họa, thoát sao OM!

Một ngôi sao để thay thế một ngôi sao khác? Bất chấp các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng với Alexis Sanchez, OM sẽ chứng kiến ​​cầu thủ người Chile bay tới Galatasaray theo một tờ báo Thổ Nhĩ Kỳ. Pierre-Emerick Aubameyang có thể thay thế anh ta.

Và nếuVỀ đã gạch bỏ alexis Sánchez ? Mặc dù người Chile không còn mang lại bất kỳ dấu hiệu nào về sự sống cho ban lãnh đạo Marseille, Đội đã tiết lộ trong ấn bản của mình vào thứ Bảy tuần trước rằng thủ lĩnh của Marseille sẽ không thực sự cố gắng chạy lùi Sánchez vì họ sẽ làm song song bên tuyển dụng PierreEmerick Aubameyang.

OM sẽ bốc thăm cho Aubameyang

Ngoài ra, theo thông tin được tiết lộ bởi Bầu trời thể thao vào thứ bảy, Marcelino sẽ là một fan trung thành của hồ sơ Pierre-Emerick Aubameyang. Và OM dường như đã sẵn sàng để theo dõi huấn luyện viên mới của họ với một giá thầu Chelsea để mua lại năm cuối cùng của hợp đồngAubameyang.

Alexis Sanchez sẽ nói đồng ý với Galatasaray

vân vân Alexis Sánchez ? Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ phát ngôn viênTuyển thủ Chile được cho là đã tiếp cận Galatasaray. Sau khi hỏi những người đồng đội cũ hiện tại của anh ấy Thành Cát Tư Hãn Dưới, alexis Sánchez sẽ bật đèn xanh cho Galatasaray để đến với tư cách là một đại lý tự do, hợp đồng của anh ấy tạiVỀ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *