Thảm họa tại Roland-Garros, Monfils đưa ra thông báo lớn

Trong khi đối tác của anh ấy Elina Svitolina đủ điều kiện tham dự vòng tứ kết Roland-Garros vài tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng, Gaël Monfils đã đưa ra thông tin cập nhật về chấn thương cổ tay khiến cô ấy phải rút lui trước vòng hai. Cầu thủ người Pháp muốn thuyết phục bởi mùa giải sân cỏ sẽ bắt đầu trong vài ngày tới.

Gael Monfils có thể mỉm cười chủ nhật này Vợ của anh ấy Elina Svitolina giành quyền vào tứ kết Roland Garros. Người Pháp được nhìn thấy trong phòng xử án của Suzanne Lenglen, mảnh đạn ở cổ tay. Chiến thắng một trận đấu đầy thử thách với Sebastian Baez ở hiệp đầu tiên, Monfils phải bỏ lỡ phần còn lại của trận đấu vì chấn thương cổ tay. Chủ nhật này, anh ấy đã trở lại với chấn thương của mình.

Sự phát triển của Monfils

« Tôi phải băng thêm hai hoặc ba tuần nữa. Ngày mai (thứ 2), nếu thấy khỏe, có thể tôi sẽ đi tập một chút để còn có thể tiếp tục tập luyện. Đối với những cú trái tay, tôi sẽ đánh nó bằng một tay, tạo ra một cú chip và trên cỏ cũng không nhất quán. Nếu bạn không phục vụ trong một tuần, điều đó không có gì ấn tượng. Ít nhất đó là một chấn thương mà tôi có thể tập luyện. Những gì sẽ là một nỗi đau trong ass vẫn quay trở lại. Và tôi biết rằng trong thâm tâm, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận được nó. Có thể có một phản xạ. Tuần này mình sẽ khám, bác sĩ có vẻ tự tin nên mình cũng yên tâm” đã thả người Pháp, người đã từ chối mất hy vọng vào cách tiếp cận Wimbledon.

“Tôi vẫn còn mục tiêu chơi trên sân cỏ”

« Tôi vẫn có mục tiêu chơi trên sân cỏ, huấn luyện viên ít hơn như vậy. Họ sợ rằng tôi sẽ trượt chân và vướng vào anh ấy (vào cổ tay anh ấy). Ý tưởng của họ cũng là để đảm bảo cho chuyến lưu diễn ở Mỹ và giảm bớt áp lực cho tôi khi trở về. Sau đó, nó không thay đổi nhiều vì tôi không nhất thiết phải lên kế hoạch chơi, tôi không có bất kỳ quân bài hoang dã nào và không có chương trình nào nên ý tưởng là tập lại và chơi. Wimbledon. Chúng ta phải cân nhắc những ưu và nhược điểm. ” kể Con trai của tôi trong các bình luận được báo cáo bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *