Thảm họa tại Roland-Garros, Gaël Monfils đưa ra lời thú nhận đau lòng

Sebastián Báez thất thủ vào thứ Ba, Gaël Monfils sẽ đối đầu với Holger Rune ở vòng hai Roland-Garros. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã thông báo vào tối thứ Tư rằng anh phải rút lui vì chấn thương cổ tay. Bị tàn phá, Gaël Monfils nói rõ rằng anh ta không thể quay lại tòa án Porte d’Auteuil.

Thứ Ba này, Gaël Monfils đã chiến đấu tuyệt vời Sebastian BaKHÔNG Đối đầu với tay vợt người Argentina, tay vợt 36 tuổi đã phải chiến đấu trong gần 4 giờ đồng hồ để giành chiến thắng. Trong thực tế, Gael Monfils cần năm bộ để loại bỏ Sebastian BaKHÔNG (3-6, 6-3, 7-5, 1-6, 7-5). Nhờ chiến thắng, Gaël Monfils khẳng định tấm vé vào vòng 2 Roland Garros.

Monfils rút khỏi Roland-Garros

Sau khởi đầu thuyết phục trước Sebastian Baez, Ga.El Monfils nên đối mặt chữ rune Holger thứ năm này Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đã phải bỏ cuộc vì một chấn thương khác. Tát vào cổ tay, gaEl Monfils tuyên bố rút tiền cho vòng thứ hai Roland Garros tối thứ Tư tuần này tại một cuộc họp báo.

“Tôi còn lại bao nhiêu Roland?”

đã phải nghỉ hưu Roland Garros do đứt một phần TFCC (dây chằng ở cổ tay), Gael Monfils bày tỏ sự thất vọng lớn của mình. Đồng thời, người Paris đã thú nhận khủng khiếp, giải thích rằng tương lai của anh ta ở Roland Garros đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. “Tôi không thể hiện điều đó quá nhiều, nhưng có nhiều thứ hơn là sự thất vọng. Tôi còn lại bao nhiêu Roland? Trên hết đây là một câu hỏi thực sự. Tôi sẽ không thể trả lời điều đó. Nhưng tôi còn lại bao nhiêu Roland? Cuối cùng thì tôi cũng vừa nghe tin cách đây 30 phút. Tôi đang nói với bạn, nó tươi. Hiện tại… tôi hiểu rồi, chúng ta sẽ nói »hối tiếc Gael Monfils.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *