Thảm họa tại OM, anh ấy muốn rời đi!

Đến OM vào mùa hè năm ngoái để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor sẽ có một mùa giải đầu tiên vô cùng quan trọng tại Marseille. Đến nỗi tương lai của anh ấy đã được nói trước và sự ra đi của anh ấy không phải là một giả thuyết. Theo Alexandre Jacquin, kỹ thuật viên người Croatia thậm chí còn có ý định trở lại Italia.

Vào cuối mùa giải trước, Jorge Sampaoli tất cả mọi người bị sốc bằng cách thông báo, bất chấp tất cả các tỷ lệ cược, sự ra đi của mình từVỀ. Một điều kiện mang lại Paul Longoría tìm kiếm một huấn luyện viên mới. Đây là tên của Igor Tudor. Nhưng vào cuối một mùa giải bận rộn, cựu cầu thủ của Juventus hẳn đã để mắt đến nơi khác, như đã vạch ra Alexandre Jacquin.

“Mong muốn trở lại Ý của anh ấy tồn tại”

« Thông tin tôi có là OM muốn giữ Tudor. Về phía OM thì không cần bàn cãi, họ không muốn chia tay. Nhưng năm ngoái, OM cũng muốn giữ Sampaoli. Anh ta muốn đi. Ngoại trừ mùa giải này, Tudor không ở cùng vị trí với Sampaoli. Mong muốn trở lại Ý của anh ấy tồn tại. Tại Juventus, anh ấy khá thoải mái », đưa ra nhà báo Provence trên phim trường Câu lạc bộ bóng đá Marseille trước khi tiến hành.

“Longoria không ngại bắt đầu sớm vào mùa hè này”

« Tuy nhiên, Juventus phải muốn nó. Tôi đang phóng đại một chút nhưng đối với Juve, Tudor hơi giống Papin đối với OM. Anh là một phần lịch sử của câu lạc bộ, đại gia đình Juventus. Anh ấy có muốn tiếp tục ở Marseille không? Anh ấy sẽ chấp nhận rủi ro rằng mọi thứ sẽ xảy ra vào mùa giải tới tại OM? Longoria không ngại bắt đầu vào đầu mùa hè này. Nó giống như thương hiệu của anh ấy. Anh ấy đã làm rất tốt trong những mùa giải gần đây. Về điều đó, tôi không quá lo lắng. Không phải Jacques Henri Eyraud “, thêm Alexandre Jacquin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *