Thảm họa, sự hồi sinh của PSG trước nguy cơ trầm trọng

Bên ngoài kỳ chuyển nhượng sắp tới, PSG hy vọng sẽ bắt đầu cuộc cách mạng của mình và thay đổi nhiều ở đội ngũ nhân sự của Christophe Galtier. Tuy nhiên, dự án Paris sẽ bị ảnh hưởng bởi Real Madrid. Giải trình.

Các tuần nối tiếp nhau và không giống nhau PSG. Giữa nỗi thất vọng của làng thể thao châu Âu và những tranh cãi xung quanh việc bắt chính các cầu thủ ở đội bóng thủ đô, rõ ràng mùa giải PSG là nhiều hơn khó khăn. Và trong khi đó Paris Saint Germain Chỉ còn vài ngày nữa là đi vào lịch sử giải vô địch Pháp với 11 danh hiệu, kỳ chuyển nhượng mùa hè của đội bóng thành Paris đã cận kề với mọi người.

Real Madrid sẽ trở lại chiêu mộ Mbappe

Bắt đầu với việc tháo gỡ MNM. Thật vậy, như Thể thao RMC đã nói trong vài tuần qua rằng một trong những lĩnh vực công việc của ủy ban quản lý PSG cho mùa hè này là kết thúc bộ ba tiền đạo bao gồm Kylian Mbappétừ Neymar và từ Lionel Messi. Hai thành phố cuối cùng được gọi để tìm nơi khác. Tuy nhiên Thực tế Madrid sẽ có kế hoạch trở lại để tính phí cho Kylian Mbappé sau hai lần thất bại liên tiếp vào năm 2021 và 2022. Đây ít nhất là thông tin được trình bày bởi Điện báo hằng ngày những giờ cuối cùng này. Và đó không phải là tất cả.

Kỳ chuyển nhượng điên rồ với Mbappé và Bellingham, Haaland lên kế hoạch cho tương lai

Vẫn theo truyền thông Anh, Thực tế Madrid sẽ có kế hoạch cho cả hai đều được chào đón Kylian Mbappé vân vân Jude Bellingham như một phần của kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Các cuộc thảo luận với tuyển thủ Anh 19 tuổi đã bắt đầu vẽ nên “Thiên hà” mới trong thập kỷ 2020 này. Ngoài ra, đối với các kỳ chuyển nhượng trong tương lai, nhưng không phải kỳ tiếp theo, Thực tế Madrid muốn có được bàn tay của họ trên nó Erling Braut Hà Lan ai, tình yêu Bellingham tổng thống cho ai Nasser Alkhelaïfi tuyên bố khai hỏa vào tháng 12 năm ngoái, cũng sẽ xuất hiện trên tờ báo nhỏ PSG. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *