Thảm họa, sao PSG thất bại

Trong những ngày gần đây, PSG đã hỏi về hồ sơ của một số cầu thủ ghi bàn, đặc biệt là Harry Kane, người có tình hình hợp đồng cho thấy sẽ rời Tottenham vào mùa hè này. Nhưng chân sút người Anh sẽ nhanh chóng đưa ra phản hồi tới BLĐ Paris, chấm dứt những khúc mắc trong hồ sơ này.

Các PSG tìm kiếm thị trường, tìm kiếm số 9 thực sự. Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè, đã có rất nhiều dấu vết được công bố trong bối cảnh các câu lạc bộ Paris. Một trong số chúng dẫn đến Harry Kanecó quan hệ với tottenham đến tháng 6 năm 2024.

Kane từ chối đề nghị của PSG

Nhưng theo thông tin từ điện báo và từ Khu thể thao, Harry Kane không làm cho căng thẳng thường trực trong trường hợp này. Không tin dự án ở Paris, tiền đạo người Anh sẽ từ chối tiếng còi PSG. Trừ trường hợp hoàn cảnh đảo ngược bất thường, anh ta nên tham gia với Bayern München.

Ưu tiên cho Vlahovic?

Một thất bại khác để PSGngười đã từ bỏ kỷ lục màu ngẫu nhiênnhưng cũng Victor Osimhen. Đường đua nóng nhất hôm nay dẫn đến Dusan Vlahovic. đằng kia Juventus là bên bán và có thể đồng ý bán tiền đạo người Serbia nếu lời đề nghị thỏa đáng. Việc chuyển nhượng sẽ có giá trị 80 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *