Thảm họa, OM phi thẳng vào tường!

Kỳ chuyển nhượng của OM bắt đầu với việc ký hợp đồng với Geoffrey Kondogbia. Về việc gia hạn hợp đồng với Alexis Sanchez, mọi chuyện đang trở nên phức tạp ở Marseille. Tương tự như trường hợp của Wissam Ben Yedder…

alexis Sánchez kiên nhẫn chờ đề nghị gia hạn hợp đồng từ loon. Ít nhất đó là một trong những đội bóng đá công bố trong những ngày gần đây. Đồng thời, Ả Rập Xê Út sẽ hứa cho anh ta mức lương hàng năm là 10 triệu euro, nhưng Sánchez sẽ ưu tiên choVỀ người vẫn chưa di chuyển con tốt của mình.

Không có tiến bộ cho Sanchez…

Trong buổi họp báo trình bày Marcelino vào thứ ba, Paul Longoría tổ chức một bài diễn văn khá bi quan về tính liên tục d’Alexis Sánchez giải thích đặc biệt để cảm ơn công việc của người Chile và rằng “trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ phân tích các hồ sơ cần thiết cho hệ thống”. Dựa theo Provence, sẽ không có tiến độ cụ thể để báo cáo trong hồ sơ alexis Sánchez.

…Lựa chọn của Ben Yedder không tốt

Tuy nhiên, cái nàoVỀ sẽ không ngồi yên và sẽ suy nghĩ cụ thể Wissam Ben cỏ dại như một sự thay thế trong trường hợp thất bại trong hoạt động alexis Sánchez. Tuy nhiên, dù hợp đồng của cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới vào lúc‘Mỹ Monacotổng số tiền của thỏa thuận và đặc biệt là tiền lương cho Bến cỏ dại sẽ là một vấn đề theo Provence. OM đang hướng đến thảm họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *