Thảm họa ở Roland-Garros, Benoit Paire đưa ra một cú đấm

Chỉ vài phút sau thất bại ở vòng một Roland-Garros trước Cameron Norrie, tay vợt người Pháp Benoit Paire đã trở lại với nguyên nhân khiến anh không thể kết thúc trận đấu. Theo anh, việc thi đấu trước khán giả nhà và khả năng gặp người đồng hương Lucas Pouille ở vòng sau khiến anh băn khoăn khi đưa ra kết luận.

Roland Garrosthật không may, nó đã kết thúc Đối tác của Benoit. Giải đấu yêu thích của tay vợt người Pháp đã kết thúc ở vòng đầu tiên, bất chấp một trận chiến kéo dài năm set khốc liệt trước một đội đáng gờm. Cameron Norrie. Sự giam cầm của Paris, trong đó người Pháp nuôi hy vọng lấy lại chút tự tin. Mức độ trò chơi của anh ấy thể hiện vẫn có thể thuyết phục anh ấy.

vợ/chồng thất vọng

Người hâm mộ Paris quay ra ủng hộ một trong những mục yêu thích của họ, Đối tác của Benoit. Bắt đầu hiệp 5 và cũng là hiệp cuối, tay vợt người Pháp không thể kết thúc cuộc chạm trán: Ở đó, hôm nay, 4–2 trong hiệp thứ năm. Tại sao nó bị mắc kẹt? Tôi không có lý do. Nếu tôi có nó, nó sẽ dễ dàng hơn, tôi sẽ thay đổi một cái gì đó ngày hôm nay. Đó là áp lực, thực tế là tôi muốn làm tốt, thực tế là tôi đang ở Roland, rằng tôi muốn lọt vào vòng hai. Tôi biết mình có thể đối đầu với Lucas (Puglia) ở vòng hai. Nó vẫn không tệ trong một giải Grand Slam. tôi phải hạnh phúc. Một cái gì đó đã được thực hiện.»

Một vấn đề khó giải quyết?

Trong một vòng tròn phức tạp trong vài tháng, Đối tác của Benoit không thay đổi được dòng điện. Theo các bên liên quan chính, anh ấy có thể đang gặp vấn đề về tâm thần: “ Có lẽ tôi đang suy nghĩ quá nhiều. Tôi không thể ngừng suy nghĩ. Có lẽ đôi khi bạn phải ngu ngốc để chơi quần vợt. Đối với tôi, thật khó khăn trong những khoảnh khắc đó. Tôi tự hỏi. Tôi đã thay đổi một chút trong cách chơi, giao bóng. Đó là một sự xấu hổ, nhưng đó là như vậy. Nó sẽ qua.». Tay vợt 34 tuổi hiện phải chiến đấu để lọt vào Top 100 thế giới, để có thể chơi ở các giải đấu lớn của vòng đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *