Thảm họa ở PSG, một ngôi sao thoát nạn

Trong con mắt của PSG trên thị trường chuyển nhượng, Joao Félix sẽ ở nơi khác và nên rời Atletico de Madrid vào mùa hè này. Tuy nhiên, Premier League sẽ có lợi cho nó…

Ngoài vở opera xà phòng của Kylian Mbappé đã thực sự làm sôi động kỳ chuyển nhượng PSG Gần đây, ban lãnh đạo CLB Paris sẽ rất tích cực ở hậu trường để chiêu mộ các cầu thủ khác nhau và sẽ xem xét cụ thể vụ việc. João Félix. Ít nhất đó là nhật báo Madrid Hoa Kỳ nói gần đây.

Joao Félix nỗ lực rời Atletico

Dựa theo ABC, João Félix muốn nói lời tạm biệt với Atlético Madrid sau một khoản vay sáu tháng để Chelsea. Để làm được điều này, tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ nhờ người đại diện của mình Jorge mendes để sử dụng phần mở rộng của nó để tìm cơ sở của nó. TôiAtletico sẽ có cùng bước sóng và kiểm tra thị trường để tách khỏi Félix.

Joao Félix muốn nước Anh và Champions League

Tin tưởng ABC, João Felix muốn tiếp tục ở Premier League sau kinh nghiệm của London với nhạc blues. Dù sao thì những kẻ tấn công thể thao sẽ quan tâm đến việc gia nhập một câu lạc bộ chơi ở Champions League. Có chuyện gì vậy? Newcastle đoàn kếttừ Manchester United, nhưng khôngBiệt thự Aston, Câu lạc bộ thứ ba quan tâm Félix và để lấy thông tin. CÁC PSG đã sửa, thòng lọng thắt chặt trong vở kịch xà phòng João Félix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *