Thảm họa ở OM, cách mạng thất bại

Kể từ khi Igor Tudor từ chức huấn luyện viên của Olympique de Marseille, chủ tịch Pablo Longoria đã tìm cách thay thế ông. Được Italia quan tâm vì lối chơi, Pablo Longoria được đội bóng Serie A để mắt tới và cái tên Vincenzo Italiano, HLV của Fiorentina sẽ nằm trong danh sách khả dĩ thay thế.

chủ nhật, lúc ajaccio sẽ đánh dấu sự kết thúc của cuộc phiêu lưu giữa Igor Tudor và OM. Kỹ thuật viên người Croatia đã chính thức từ chức vào thứ Năm trong một cuộc họp báo. Ở bên anh, Paul Longoría trông hơi buồn về tình huống này, anh ấy có mối quan hệ tốt với Tudo. Nhưng chúng ta cần nhanh chóng trở lại làm việc và tìm một huấn luyện viên tương lai bánh bao, mặc dù một trong những dấu vết đang được nghiên cứu dường như ngày càng xa hơn.

OM xem tiếng Ý

đào tạo ai vòng tròn mùa giải tới? Thứ Sáu này, hàng ngày Đội đưa ra một danh sách những người kế vị tiềm năng cho Igor Tudo. Trong số đó có huấn luyện viên hiện tại Fiorentina, Vincenzo Italiano. Quyết tâm vào chung kết Hội nghị Europa League ở phía trước Tây Ham Thứ Tư tới, đội của anh ấy đã chơi tốt và do đó, hồ sơ của anh ấy đã thu hút sự quan tâm của các câu lạc bộ châu Âu một cách hợp lý. Nước Ý do đó được nhiều câu lạc bộ yêu mến, điều này đã được báo chí Ý xác nhận.

Napoli chuyền bàn thứ 2 cho Italiano

Thứ sáu này, hàng ngày của Ý Buổi sáng đề cập đến trường hợp Ý Vincenzo. Nếu bây giờ huấn luyện viên đang chuẩn bị cho trận chung kết Hội nghị Europa League sẽ diễn ra vào tuần tới chống lại Tây Ham, tuy nhiên, hồ sơ là thú vị SSC Napoli, nhà vô địch Ý rất mới. Với khởi hành Luciano Spalletti sau lần thứ ba Scudetto chiến thắng trước Neapolitans, câu lạc bộ Ý đã tận dụng mối quan hệ tốt đẹp với câu lạc bộ Florentine để bắt đầu thảo luận. theo Buổi sáng, Napoli sẽ đề nghị một hợp đồng 3 năm với mức lương hàng năm ước tính là 2,7 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *