Thảm họa ở F1, ông chủ ra đi trong im lặng

Mặc dù giải Grand Prix Emilia-Romagna ban đầu được lên kế hoạch vào Chủ nhật tuần này tại đường đua Imola huyền thoại, nhưng giải sau đó cuối cùng đã bị hủy do lũ lụt tàn phá miền bắc nước Ý. Đặc biệt, sân bị ngập nước khiến cuộc đua không thể thực hiện được. Đến từ vùng này, ông chủ Công thức 1 Stefano Domenicali muốn nói về điều này.

Đối với anh, không có gì tồi tệ hơn có thể xảy ra. Stefano Domenicalichủ tịch hiện tại của Công thức 1, đến từdâu tây ở phía BắcNước Ý. Chắc chắn, theo quan điểm của ông, Grand Prix d’Emilia-Romagna nổi bật là đặc biệt quan trọng trong lịch đua. Nhưng trong nhiều ngày, mối quan tâm đã đến với ban tổ chức khi mưa lớn đe dọa Grand Prix trong nhiều ngày. Hiện đã chính thức, phi công sẽ không tham gia GPdâu tây chủ nhật này

Chủ tịch F1 gặp ‘bi kịch’ tại Imola

Trình bày trước báo chí vào thứ Tư tuần này để biện minh cho quyết định của mình, Stefano Domenicali muốn truyền tải một thông điệp cảm động cho quê hương của mình. “Thật là một bi kịch khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với Imola và Emilia-Romagna, thành phố và khu vực nơi tôi lớn lên. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi là với các nạn nhân lũ lụt và các gia đình và cộng đồng bị ảnh hưởng. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ đối với các dịch vụ khẩn cấp phi thường đã làm việc không mệt mỏi để giúp đỡ những người gặp khó khăn và xoa dịu tình hình – họ là những anh hùng và cả nước Ý tự hào về họ”chủ tịch của Công thức 1 cho biết trong một bài phát biểu được gửi bởi l’Auto-nhật ký.

Domenicali cho biết quyết định hủy bỏ Imola GP do lũ lụt là “đúng đắn”

“Quyết định đã được đưa ra là quyết định đúng đắn cho mọi người trong cộng đồng địa phương và gia đình Công thức 1.nhấn mạnh Chủ nhật. Chúng tôi phải đảm bảo an toàn và không tạo thêm gánh nặng cho chính quyền khi họ đối phó với tình huống khủng khiếp này.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *