Thảm họa ngăn chặn kỳ chuyển nhượng, OM xoa tay nhau

Đó là một trường hợp có từ mùa hè năm 2020 đã quay trở lại trong những ngày gần đây. Liên quan đến tranh chấp với Watford về việc ký hợp đồng với Pape Gueye, OM có thể thấy kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ trở nên phức tạp bởi lệnh cấm tuyển dụng. Nhưng vào thứ Sáu tuần này, Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) đã quyết định rút lại thủ tục tố tụng chống lại OM, họ đã hoan nghênh việc này trong một thông cáo báo chí.

Ở kỳ chuyển nhượng hè 2020, tiền vệ này Giáo hoàng Gueye đã được tuyển dụng bởi OM từ havre. Cho đến lúc đó, không có gì đáng ngạc nhiên ngoại trừ việc một thỏa thuận đã được thực hiện với câu lạc bộ tiếng Anh Watford. LOON do đó đã bị kết án cấm tuyển dụng mười hai tháng và đã tịch thu CAS vào tháng 3 năm 2022, cơ quan này đã đưa ra quyết định vào thứ Sáu.

Các hạn chế đối với OM được dỡ bỏ

Đứng trước hạn chế này, vòng tròn đã kháng cáo, bị đình chỉ, tức là không thể ngăn anh ta tuyển dụng cho đến khi lệnh cấm cuối cùng được công bố. Đối mặt với việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt, câu lạc bộ đã công bố một thông cáo báo chí trong đó thông báo rằng: “ Olympique de Marseille rất vui mừng với phán quyết do Tòa án Trọng tài Thể thao đưa ra, chấm dứt lệnh cấm tuyển dụng có thể xảy ra mà câu lạc bộ đã vướng phải sau tranh chấp với Watford về tiền vệ Pape Gueye của Olympian. »

“Câu lạc bộ bày tỏ sự hài lòng”

Thông cáo báo chí từ vòng tròn kết thúc như thế này: Câu lạc bộ bày tỏ sự hài lòng với quyết định này, điều này khẳng định rằng OM đã hành động tuân thủ đầy đủ các quy định thể thao quốc gia và quốc tế. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *