Thảm họa được công bố cho ngôi sao OM

Ngoài việc tìm kiếm HLV mới, OM còn phải giải quyết một hồ sơ lớn khác về tương lai của Alexis Sanchez. Trên thực tế, cầu thủ người Chile sắp hết hợp đồng và do đó chúng tôi phải đàm phán để thuyết phục anh ấy ở lại Marseille thêm một mùa giải nữa. Nhưng bây giờ về phía Chile, chúng tôi thông báo về sự ra đi của Sanchez.

Mùa giải đã kết thúc và bên cạnhVỀ, một trong những câu hỏi liên quan đến tương lai của Alexis Sanchez. Cầu thủ người Chile sắp hết hợp đồng với đội bóng thủ đô và hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ vẫn ở đó vào mùa giải tới. Trong khi khởi hành từIgor Tudo đã chính thức, giờ đây Sanchez cũng có thể mở toang cánh cửa nếu chúng ta muốn tin tưởng Enzo Oliveiraphóng viên cho bàn thắng màu đỏ.

“Họ không thể đảm bảo tính liên tục của Alexis”

« Huấn luyện viên muốn có thêm tân binh và họ nói với Tudor rằng Guendouzi sẽ ra đi, Veretout cũng vậy, rằng họ không thể đảm bảo sự tiếp tục của Alexis “, anh ấy bắt đầu bằng cách giải thích.

“Sẽ rất khó để anh ấy tiếp tục ở Marseille”

Sau đó anh ấy nói thêm về tương laiAlexis Sánchez : « Nếu bạn không chắc rằng cầu thủ giỏi nhất của mình sẽ ở lại, tất nhiên bạn sẽ tìm nơi khác. Điều này cho chúng ta biết rằng tình hình của Alexis rất phức tạp, rằng anh ấy khó có thể tiếp tục ở Marseille. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *