Thảm họa cho Nadal, anh gióng lên hồi chuông cảnh báo

Rút lui khỏi giải Rome sau Barcelona và Madrid (sân đất nện), trường hợp của Nadal khiến người hâm mộ quần vợt lo lắng. Được thấy nhiều nhất trên sân quần vợt kể từ sau trận thua MacKenzie McDonald ở vòng 2 giải Úc mở rộng hôm 18/1, tay vợt người Tây Ban Nha đang được điều trị chấn thương hông. Còn Andy Roddick, cựu số 1 thế giới thì tỏ ra lo lắng.

Sau mười bốn chiến thắng tại Roland Garros, bức tranh cuối Rafael Nadal Porte d’Auteuil có giống như anh ta nâng Coupe des Mousquetaires không? Nếu vậy, nó sẽ là một kết thúc tuyệt vời nhưng nó sẽ không được lập trình. Bởi tình trạng sức khỏe của tay vợt người Tây Ban Nha rất đáng lo ngại. Giải đấu sân đất nện cuối cùng trước đó Roland Garros, một số người dự kiến ​​​​sẽ thấy Nadal tham gia giải đấu La Mã. Gói đặt ra câu hỏi về việc anh ấy tham gia giải Grand Slam thứ hai trong mùa giải. Trong trận đấu với Novak Djokovic về số giải Grand Slam đã giành được (22 giải mỗi giải), một gói sẽ là một trận động đất đối với một người đã không bỏ lỡ một giải đấu nào kể từ năm 2005.

“Sự hiện diện của anh ấy ở Paris bị nghi ngờ”

Trong các bình luận được báo cáo bởi Chúng tôi yêu quần vợt, Andy Roddick bày tỏ lo ngại về gói mới này, ba tuần trước khi giải đấu bắt đầu: ” Nó khó. Bạn ghét phải nói to ra nhưng nếu bạn biết rõ về Rafa, bạn sẽ biết anh ấy thích chơi các trận đấu trước Roland‐Garros và việc bỏ lỡ Rome, sự hiện diện của anh ấy ở Paris đột nhiên bị nghi ngờ. Anh ấy có muốn trở lại với chấn thương này trên mặt sân đất nện trơn trượt không? Anh ấy không còn ở đỉnh cao của sự nghiệp, đó là điều chắc chắn. »

“Chúng tôi hy vọng đó là một biện pháp phòng ngừa”

Đối với cựu tay vợt số 1 thế giới, Nadal có thể cố gắng gian lận:Chúng tôi hy vọng đây là một biện pháp phòng ngừa. Hy vọng rằng đó chỉ là một vụ cá cược lớn ở Roland Garros và anh ấy có thể ở đó 100% thể lực, nhưng hãy nhìn xem, như tôi đã nói trước đây, khoảng cách giữa các chấn thương của Rafa ngày càng lớn. ngày càng thu hẹp. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *