Thảm họa cho Messi, giấc mơ vỡ vụn

Dù câu chuyện giữa Lionel Messi và Paris Saint-Germain coi như đã ngã ngũ, nhưng điểm đến của Pulga vẫn là một ẩn số. Hợp đồng của anh ấy với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và FC Barcelona, ​​​​Ả Rập Saudi và Inter Miami đang hy vọng khôi phục anh ấy. Nhưng đối với FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ đại lộ.

Có rất nhiều manh mối về tương lai của Lionel Messi mặc dù sự thật rất khó phát hiện. Bởi một mặt, nhà đương kim vô địch thế giới muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu, để chuẩn bị tốt nhất có thể khi đối mặt với cúp Mỹ vào năm 2024 và cũng Cúp thế giới vào năm 2026. Các câu lạc bộ Barcelona do đó có thể là một điểm đến lý tưởng. Nhưng ngược lại, điều mà Vì tiền dường như muốn chơi với những người chơi như Sergio Busquets, bạn của anh ấy trong hơn 20 năm. Sự ra đi của người sau có thể được coi là một dấu hiệu của sự trở lại Messi ĐẾN Barcelona

“Cửa mở”

Đầu tuần này, các phóng viên tại Các môn thể thao, Albert Masnou đã đề cập đến bài hát Lionel Messi tại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Một bài hát dường như đang nóng lên: “ Có vẻ như sẽ có khả năng này để di chuyển, ký hợp đồng với người chơi và tất nhiên là bán những người khác. Cánh cửa dành cho Lionel Messi vài ngày trước gần như đóng, nhưng giờ đã rộng mở. ông nói trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên. Alexandre Ruiz.

“Ký hợp đồng ưu tiên là mấu chốt của hàng thủ”

Nhưng vấn đề cho Lionel Messi, Xavi huấn luyện viên từ câu lạc bộ Barcelona có mặt trong buổi họp báo và nói về kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Và cầu thủ người Argentina dường như không phải là một trong những hồ sơ ưu tiên của câu lạc bộ nếu chúng ta lắng nghe Xavi: ” Sau sự ra đi của Busquets, bản hợp đồng ưu tiên là một trục phòng ngự. “Làm gì để chấm dứt những tin đồn này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *