Tennis: Zverev vẫn tố cáo, có nên treo giò?

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những tay vợt xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy, Alexander Zverev đã 26 tuổi nhưng cho đến nay anh ấy chưa bao giờ giành được một danh hiệu Grand Slam nào. Tay vợt người Đức, cựu số 2 thế giới, có một tính cách thú vị và gần đây đã gây chú ý về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Vào năm 2020, anh ấy đã trở thành đối tượng của cáo buộc bạo hành gia đình đối với bạn gái cũ của mình. Gần ba năm sau, một người cũ khác, mẹ của con trai anh, lần lượt phá vỡ sự im lặng.

Đó là trường hợp đã ảnh hưởng đến một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm gần đây và thế giới thà không có anh ấy còn hơn. Ngoài việc là một cầu thủ có khả năng giành được các danh hiệu lớn, Alexander Zverev biết một số chảo và cuối cùng có thể biến mất khỏi mạch trong một thời gian vì hành vi của anh ta trong miền riêng tư.

Phí mới

Năm 2020, Olga Sharypova đã buộc tội Alexander Zverev bạo lực khi ở bên nhau. Vào thời điểm đó, một cuộc điều tra đã được mở ra bởiATP thậm chí và cuối cùng vấn đề đã kéo dài. Để bào chữa cho mình, người Đức đã nói rằng anh ta có mối quan hệ tốt với mẹ của con mình, Brenda Patea, mặc dù anh ta không có quyền giám hộ đối với nó. Theo truyền thông Đức, anh ta hiện là đối tượng của một yêu cầu hình sự về hành vi bạo lực thể xác đối với người sau, một lời buộc tội đáng ngờ.

Mọi thứ kéo dài

Các cáo buộc đầu tiên bắt đầu từ cuối năm 2020 và các cuộc điều tra không được ưu tiên. Ở bên anh, Alexander Zverev luôn phủ nhận hành vi bạo lực nhưng cuối cùng vụ án lại kết thúc trong nghẹt thở khi hắn biến mất khỏi mạch ATP sau một chấn thương mắt cá nghiêm trọng. Đương nhiên vào bán kết Roland Garros năm ngoái chống lại Nadal, anh bị trẹo mắt cá chân và phải rời sân bằng nạng. Sau sự cố đáng tiếc này, anh không thể tiếp tục thi đấu cho đến năm 2023.

Đình chỉ sắp tới?

Có vẻ như rất khó để có thể hoàn toàn tập trung vào quần vợt khi phải đối mặt với những cáo buộc như vậy. Tuy nhiên, điều này không bao giờ thực sự bận tâm Zverev người có thể tiếp tục sự nghiệp của mình một cách lặng lẽ. Trên đường đua, anh ấy được đông đảo người chơi đánh giá cao nhưng bài phát biểu của anh ấy đôi khi bị cho là quá khoa trương. Đầu năm kiểm điểm việc trên.ATP cuối cùng bị gián đoạn, để lại công lý được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *