Tennis: Vào Wimbledon, Kyrgios vẫn lỏng lẻo

Nick Kyrgios là một ví dụ hoàn hảo về một cầu thủ rất tài năng nhưng không bao giờ biết cách khai thác hết phẩm chất của mình. Tay vợt người Úc, xếp thứ 13 thế giới với thành tích tốt nhất và là á quân Wimbledon năm 2022, thường đưa ra những nhận xét gay gắt về quần vợt, đôi khi anh đề cập đến việc tận hưởng thu nhập theo cách này. Không được biết đến với tinh thần làm việc cao, anh ấy thích thể hiện, một phẩm chất mà anh ấy tin rằng có lợi cho thể thao.

Mỗi cầu thủ đều khác nhau nhưng xét về phong độ trên sân, Nick Kyrgios chắc chắn là một trong những người cống hiến nhiều nhất. Có khả năng đánh bất kỳ cú đánh nào trên sân quần vợt, người Úc mới đây đã thừa nhận Tạp chí quần vợtanh ấy đã trải qua một năm 2023 vô cùng phức tạp sau chấn thương đầu gối.

Hiển thị tại dịch vụ quần vợt

Hỏi trước khi giải đấu bắt đầu Wimbledonnơi anh ấy sẽ cố gắng lặp lại thành tích của mình năm ngoái, Nick Kyrgios được kể trong các hồ sơ người chơi khác nhau, tất nhiên là nhấn mạnh vào màn trình diễn. “Tôi nghĩ thể thao và giải trí chưa bao giờ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Thật tốt khi có sự cân bằng. Có những tay vợt như Goffin chỉ tập trung vào quần vợt của họ và có những người như Monfils hay tôi thu hút rất nhiều khán giả, chúng tôi đều quan trọng như nhau. Nếu không có ai theo dõi, thể thao chuyên nghiệp chẳng nghĩa lý gì” anh ấy khai báo. Có một điều chắc chắn là David Goffin phải đánh giá cao câu nói này…

Ưu đãi mới?

Nick Kyrgios đã 28 tuổi và không rõ anh ấy sẽ chơi quần vợt ở cấp độ này trong bao lâu. Bị chấn thương từ cuối năm 2022, anh ấy có thể có thêm động lực khi thông báo tin vui khiến anh ấy rất vui. Thật vậy, gần đâyATP thông báo rằng Ả Rập Saudi sẽ đầu tư vào quần vợt. “Cuối cùng. Họ nhìn thấy giá trị. Chúng tôi sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Đăng ký cho tôi » anh ấy đã viết bằng chữ in hoa trên tài khoản của mình Twitter.

Thành tích tại Wimbledon?

Với tài năng của anh ấy khi hạ cánh trên đường đua ATP, Nick Kyrgios đã được thiết lập như là một người chiến thắng trong tương lai trong Grand Slam. Thật không may, anh ấy đã không bao giờ có thể tập trung vào mục tiêu đó. Nhưng một năm trước, anh ấy đã chứng minh với bản thân rằng anh ấy có thể đi hết con đường, ngay cả khi anh ấy bỏ lỡ bước cuối cùng trước Novak Djokovic. Tuy nhiên, năm nay, anh ấy sẽ không đến với trạng thái hoàn toàn giống như vậy, anh ấy chỉ còn một trận đấu nhỏ để ghi công vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *