Tennis: Trong phòng thay đồ, anh bị Alcaraz mê hoặc

Nổi bật bởi danh hiệu Grand Slam thứ hai nhưng đặc biệt là Wimbledon đầu tiên, Carlos Alcaraz đã hành động như một hiện tượng thực sự khi chỉ mới 20 tuổi. Thần đồng người Tây Ban Nha gây ấn tượng với phẩm chất của anh ấy trên sân nhưng một số người cũng đề cập đến con người của anh ấy. Đó là trường hợp của cầu thủ người Argentina, Facundo Bagnis, người đã không ngớt ca ngợi nhân cách của Carlos Alcaraz.

Carlos Alcaraz chinh phục trái tim Sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Wimbledon ở phía trước Novak Djokovic trong trận cầu hoa mỹ, những lời ngợi ca không ngớt về những kỳ tích của Tây Ban Nha. Các cầu thủ ngày nào kề vai sát cánh cùng chàng trai 20 tuổi không giấu niềm vui khi được trao đổi cùng Carlos Alcaraz.

“Anh ấy rất tốt bụng và lịch sự…”

Carlos Alcaraz không thờ ơ, ngay cả trong phòng thay đồ. Sự trưởng thành của cầu thủ Tây Ban Nha được cầu thủ Argentina đánh giá cao Facundo Bagnis người từng nhắc đến tính cách của thần đồng 20 tuổiATP : «Là một vận động viên quần vợt, chắc chắn anh ấy sẽ được nhớ đến. Nhưng tôi nghĩ anh ấy là một người tốt hơn. Anh ấy rất tử tế và lịch sự… Cuối cùng, đó mới là điều quan trọng. » Hiệu trưởng có liên quan sẽ đánh giá cao thông điệp.

Grand Slam thứ ba giành được tại US Open

Carlos Alcaraz đã giành được Grand Slam thứ hai của mình bằng cách đánh bại Novak Djokovic trong trận chung kết tại Wimbledon. Thành công lớn đầu tiên của anh ấy đến vào cuốiGiải Mỹ mở rộng 2022. Khi Grand Slam của Mỹ đến gần vào cuối tháng 8, số 1 thế giới hiện tại được thăng hạng lên hạng được yêu thích. Trên bề mặt cứng, nơi sức mạnh của người Tây Ban Nha có thể thể hiện một cách tuyệt vời, Carlos Alcaraz rất thoải mái Đương kim vô địch sẽ phải giải quyết Novak Djokovicngười sẽ có một mong muốn nhất định để trả thù sau thất bại của mình tại Wimbledon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *