Tennis: Tiếc quá, Monfils vẫn phải bó tay!

Gặp khó khăn về thể chất kể từ mùa xuân năm 2022, Gaël Monfils hầu như không thi đấu ở các giải đấu lớn kể từ ngày đó. Sau khi tái phát vào tháng 8, cầu thủ người Pháp quyết định không thi đấu cho đến tháng 3 vừa qua. Nhưng kể từ khi chúng tôi trở lại, mọi thứ trở nên rất phức tạp mặc dù có những kỷ niệm đáng kinh ngạc tại Roland-Garros. Nhưng ở đây anh ấy vừa thông báo một số tin buồn …

Số 1 nước Pháp trong những năm gần đây, Gaël Monfils thường giương cao lá cờ. Tay vợt người Paris đã vượt qua vị trí thứ 300 sau thời gian dài vắng bóng, nhưng sự trở lại vòng đua của anh ấy có phần hỗn loạn. Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ phải chờ để được gặp lại anh ấy, anh ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương ở cổ tay.

thua Wimbledon

“Vài tuần nữa. Nó không lớn. Nhưng nó có thể rất nhanh, như lâu hơn. Hiện tại, tôi tin rằng sự rạn nứt hoàn toàn còn nghiêm trọng hơn. Ở đó, nó chỉ là một phần. Bác sĩ nói với tôi rằng ông ấy hy vọng tôi vẫn có thể thi đấu trên sân cỏ.” anh ấy nói khi tuyên bố rút khỏi Roland Garros, nơi anh ấy đã vượt qua vòng đầu tiên sau một trận đấu giật gân trong 5 set. Cuối cùng sẽ không có Wimbledonanh ta phải từ bỏ tiềm năng của những điểm lớn trong nhiệm vụ của mình trò chơi Olympic.

Trở lại vào cuối tháng bảy?

Vài ngày gần đây, anh xuất hiện cùng vợ Elina Svitolina. Gael Monfils phải đổi ý vào phút chót và phải đợi đến cuối tháng 7 mới có thể trở lại thi đấu. Người Pháp được đăng ký cho giải đấuAtlanta và từ Hoa Thịnh Đốn để bắt đầu mùa giải sân cứng vào mùa hè này. Trong sự nghiệp của mình, anh ấy chưa bao giờ thực sự tỏa sáng trên sân cỏ, một bề mặt mà anh ấy không thích.

16 Pháp trong bức tranh lớn

Bằng cách tuyên bố bị mất một ngày trước lễ bốc thăm cho lịch trình chính Wimbledon, Gael Monfils giảm nhẹ số lượng người Pháp khi bắt đầu sự kiện. Đương nhiên, họ sẽ là 16 trong trận hòa chính kể từ đó Laurent Locoli, Enzo Couacaud vân vân Harold Mayot đã vượt qua vòng loại với màu sắc bay bổng. Như mọi khi, Pháp tỏa sáng trên sân cỏ và dễ dàng trở thành quốc gia xuất sắc nhất trước giải đấu này trong mười năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *