Tennis: Thua Alcaraz, Djokovic được tri ân đẹp mắt

Đặt mục tiêu giành danh hiệu Grand Slam thứ 24 tại Wimbledon, Novak Djokovic đã phải bỏ cuộc sau trận đại chiến với Carlos Alcaraz ở chung kết. Tay vợt 36 tuổi người Serbia đã cống hiến rất nhiều và cần nghỉ ngơi trước khi thực hiện mục tiêu này một lần nữa. Kể từ khi vô địch Roland-Garros, anh vẫn được coi là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại. Và có rất nhiều người trong số họ để bảo vệ nó.

Trên đường đến với thử thách khó tin, giành cả 4 Grand Slam trong cùng một năm, Novak Djokovic dính chấn thương khó lành ở Wimbledon trong một trận chung kết mà lẽ ra anh có thể thắng. Trong nhiều tuần, cuộc tranh luận về GOAT thường được đưa ra trong các cuộc thảo luận và người Serb đã thuyết phục được một số lượng lớn người. Mới nhất, Sania MirzaNhà vô địch vĩ đại của Ấn Độ đã nghỉ hưu vài tháng trước, trong chuyên mục dành cho Tạp chí hàng tuần.

Một cầu thủ có trái tim lớn

Trong sự nghiệp của anh ấy, Novak Djokovic đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng anh ấy rất hào phóng. Tuy nhiên, anh ấy luôn phải vật lộn để thuyết phục công chúng, những người vẫn thường bị la ó ở bất kỳ sân vận động nào. người sáng lập để PTPAhiệp hội người chơi này muốn điều tốt nhất từ ​​mọi người. “Trở lại với Novak, anh ấy quan tâm rất nhiều đến những cầu thủ khác. Anh ấy là một phần của PTPA nhưng anh ấy không nhất thiết phải là một phần của nó. Anh ấy làm điều đó vì anh ấy muốn giúp đỡ những người không có đặc quyền như anh ấy.” anh đã viết.

Bao giờ có một bánh xe dự phòng?

Lên đỉnh khi Federer vân vân Rafael Nadal phần lớn chiếm ưu thế trong mạch, Novak Djokovic hơi lỡ chuyến tàu khởi hành. Cầu thủ người Serbia đến sau cuộc đại kình địch này và anh ấy chưa bao giờ biết làm thế nào để được công chúng đánh giá cao như lẽ ra anh ấy phải như vậy. Với chiến tích của mình trên sân, anh ấy tự tin Sania Mirza rằng anh ấy xứng đáng với tình trạng của CON DÊ nhờ vào tính cách của anh ấy nữa. “Tôi không biết diễn tả sự vĩ đại như thế nào, nhưng nó không chỉ là trở thành một tay vợt cừ khôi. Đó cũng là về việc trở thành một người tốt. Tôi không biết liệu anh ấy có hiểu lầm không; thậm chí anh ấy còn được đánh giá cao trong mạch. Mọi người đều dành rất nhiều sự tôn trọng cho anh ấy nhưng tôi nghĩ vì sự kình địch của Rafa-Roger, mọi người nói về anh ấy như một người thứ ba. Ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó anh ta sẽ vượt qua tất cả mọi người? » anh ấy tiếp tục.

Bản ghi để tìm kiếm

Mặc dù thua Wimbledon, Novak Djokovic dường như đang ở một vị trí tốt để đưa kỷ lục của mình đi xa hơn. Nhưng ở tuổi 36, anh sẽ phải đối mặt với một đối thủ nặng ký ngăn cản anh giành danh hiệu trước khi giải nghệ là Carlos Alcaraz. Nếu chúng ta có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ giành được ít nhất 5 chức vô địch nữa, thì thất bại trong trận chung kết ở London đã thay đổi cục diện một chút. Nếu anh ta không thắngGiải Mỹ mở rộnganh ấy sẽ 37 tuổi vào năm tới và ở đó anh ấy chắc chắn sẽ phải là người chiến thắng lớn tuổi nhất trong Grand Slam để thêm một số tiêu đề …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *