Tennis: Thua Alcaraz, Djokovic đã sẵn sàng báo thù

Dù ai cũng đã thấy anh với chiếc cúp trên tay vào Chủ nhật tuần trước, ghi thêm danh hiệu Grand Slam thứ 24 vào danh sách của mình, Novak Djokovic đã phải thua trong 5 set trước Carlos Alcaraz. Tay vợt người Serbia, đang tìm kiếm tối đa các danh hiệu Major trước khi giải nghệ, giờ đây phải đối mặt với yếu tố gây rối có khả năng đánh bại anh ta. Nhưng anh không chán ăn …

Bằng chiến thắng Wimbledon Ở tuổi 20 mới có lần thứ 4 tham dự giải đấu trên sân cỏ, Carlos Alcaraz đã lập được một kỳ tích khá lớn. Tay vợt người Tây Ban Nha đã vượt lên trên tất cả để giành lấy các danh hiệu và ghi tên mình vào bảng xếp hạng và anh ấy đã tự coi mình là đối thủ chính để ngăn cản Novak Djokovic gia tăng danh hiệu của mình trong Grand Slam. Bước tiếp theo ? Tại sao không ởGiải Mỹ mở rộng trong hơn một tháng.

Cuộc thi mới nhất?

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy, Novak Djokovic có cơ hội thách đấu với nhiều đối thủ nhiều lần. Trước khi nghỉ hưu, cạnh tranh với Carlos Alcaraz đang định hình, có lẽ là đối thủ lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. “Vì lợi ích của riêng tôi, tôi hy vọng đây là khởi đầu của một cuộc cạnh tranh lớn. Anh ấy sẽ tham gia một thời gian, mặc dù tôi không biết mình còn bao lâu nữa. Chúng ta sẽ thấy. Cho đến nay chúng tôi mới chỉ chơi ba trận, hai trong số đó là của năm nay, nhưng đã ở Grand Slam” người Serb nói.

Sự trả thù đang chờ đợi ở New York

Tại thời điểm này, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic đã vượt qua thanh kiếm Madrid năm ngoái và Roland Garros vân vân Wimbledon vào năm 2023. Hệ quả hợp lý là cuộc đối đầu ở ngôi đầu bảng trong trận chung kếtGiải Mỹ mở rộng, nơi tay vợt người Tây Ban Nha đã thắng chín tháng trước. Và theo tuyên bố của anh ấy, người Serb đang yêu cầu nhiều hơn: “Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau tại US Open. Tôi nghĩ điều đó tốt cho quần vợt khi hai tay vợt số 1 và 2 thế giới đối đầu nhau trong một trận đấu hấp dẫn kéo dài gần 5 giờ đồng hồ. Không có gì tốt hơn cho môn thể thao của chúng ta, vậy tại sao không? » anh nhận xét.

Trận chiến của vài năm tới?

Bằng cách đối mặt với nhau hai lần trong vòng một tháng ở giai đoạn cuối cùng của cuộc thi tại Grand Slam, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic có thể xây dựng một sự cạnh tranh tốt có thể kéo dài trong một thời gian. Hơn hết, tay vợt người Tây Ban Nha thường xuyên cản phá người Serbia và họ được cho là hai tay vợt xuất sắc nhất thế giới năm nay. Họ cũng chia sẻ 4 cuối cùng Grand Slam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *