Tennis: Thất vọng, Alcaraz thách thức Federer!

Đến với vòng đua ATP gần đây, Carlos Alcaraz nhanh chóng làm quen với vòng đua nhưng anh không thường xuyên có cơ hội đối đầu với những tay vợt lớn thuộc thế hệ tiên tiến. Tay vợt người Tây Ban Nha vẫn đủ điều kiện để đánh 3 trận với Rafael Nadal, chỉ một trận với Novak Djokovic nhưng anh ấy muốn có cơ hội đối đầu với một Roger Federer nào đó, như anh ấy tiết lộ gần đây.

Số 1 thế giới trẻ nhất trong lịch sử quần vợt, Carlos Alcaraz vẫn có kinh nghiệm tương đối hạn chế ở đỉnh cao của độ tuổi 20. Tay vợt trẻ người Tây Ban Nha đã nổ súng vào năm ngoái nhưng ngày nay việc đánh nhau với một huyền thoại quần vợt là tương đối hiếm. Nếu anh ấy lớn lên với một ví dụ Rafael Nadalanh chưa bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ của mình dành cho Roger Federer, người được biết đến với đẳng cấp huyền thoại.

Một cuộc đọ sức đáng mong đợi

Nếu anh ta quản lý để đối phó Rafael Nadal 3 lần và đánh anh ta một lần, Carlos Alcaraz vân vân Novak Djokovic chỉ đối mặt với nhau một lần mặc dù ở hai vị trí hàng đầu thế giới trong một thời gian. Hơn nữa, kể từ khi đánh bại cả hai người họ ở Madrid năm ngoái, anh ấy đã không đụng độ với họ nữa. Với kết quả hiện tại, tay vợt người Tây Ban Nha không giấu giếm rằng anh rất muốn thách đấu họ một lần nữa.

“Sẽ rất tuyệt vời”

Khi hạ cánh trên mạch ATP toàn thời gian từ năm 2021, Carlos Alcaraz tiếc là không bao giờ có cơ hội đi qua những con đường với Federer. Người Thụy Sĩ đã chơi trận đấu đơn cuối cùng của anh ấy tại Wimbledon khi tay vợt người Tây Ban Nha chưa vào tốp 70 thế giới. “Đó là một trận đấu mà tôi muốn chơi và tôi sẽ rất thích thú, nhưng tiếc là điều đó đã không xảy ra. Nhưng tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ có cơ hội ngồi chung sân trong một trận đấu triển lãm. Nó sẽ tuyệt lắm đây” anh ấy mới ra mắt, giống như một cái chai trong biển.

Tour du lịch tuyệt vời sắp tới?

Federer đã thông báo rồi: anh ấy muốn thực hiện các cuộc triển lãm trong những năm tới trên khắp thế giới. Giải nghệ từ tháng 9/2022, anh tạm xa quần vợt kể từ đó để dành nhiều thời gian cho gia đình. Nhưng người Thụy Sĩ chắc chắn đang để mắt đến những gì đang xảy ra trên đường đua ATP và chúng ta có thể tưởng tượng Carlos Alcaraz sẽ có thể thực hiện được một phần ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *