Tennis: Saudi Arabia cũng đổ bộ vào quần vợt!

Đã có mặt trong làng quần vợt thế giới với một cuộc triển lãm rất hào phóng vào mùa giải trước Giáng sinh với một số tay vợt xuất sắc nhất thế giới, Ả Rập Xê Út có tiền và muốn đầu tư vào vòng đua ATP. Sau bóng đá mà thị trường này đã bùng nổ đáng kể trong những năm gần đây hay thậm chí là golf, ATP đang trong quá trình hoàn thiện các dự án mới và một số giải đấu có thể sẽ được đưa ra ánh sáng, điều này chẳng hạn như làm hài lòng Nick Kyrgios.

Quần vợt đã là một môn thể thao mang lại rất nhiều tiền thưởng. với tôi’Ả Rập Saudi gần đó, những người chơi quần vợt có thể tăng thu nhập và khi tin tức lan truyền, Nick Kyrgios không khỏi bày tỏ sự phấn khích. Chủ tịch choATP, Andrea Gaudenziđược bầu lại cho đến năm 2026, đang thảo luận đầy đủ với quỹ đầu tư này và đã đảm bảo rằng sự tôn trọng đối với lịch sử quần vợt sẽ được duy trì.

Một quỹ đầu tư có ảnh hưởng

Rộ tin tháng 6: Saudi Arabia muốn tiếp cận quần vợt và đầu tư như đã làm ồ ạt cho bóng đá thời gian gần đây, với sự xuất hiện cristiano ronaldo vân vân Karim Benzema đặc biệt là trong giải vô địch. Quỹ đầu tư công (PIF) có thể có một số dự án nhưng hiện tại chúng tôi không biết dự án nào sẽ thực sự nhận được phản hồi.

United Cup đã di chuyển?

Một đội và các cuộc thi hỗn hợp được tổ chức vào đầu mùa giải ở Úc kể từ năm 2022, trong đó Cúp Liên đoàn sẽ là một trong những mục tiêu của quỹ đầu tư này. Đương nhiên theo thông tin từ Thư hàng ngàycuộc thi này có thể diễn ra tại Ả Rập Saudi trong những năm tới. Do đó, người chơi có thể bắt đầu mùa giải của họ ở đó trước khi đến Úc và hãy nhớ rằng cuộc thi này không phải là một cuộc triển lãm vì điểm được phân bổ ở đó.

Bậc thầy thế hệ tiếp theo trong kính ngắm?

Khi chúng tôi biết tin này, một tin đồn về việc nắm giữ Bậc thầy tiếp theo TRONG Ả Rập Saudi không mất nhiều thời gian để xuất hiện. Thật vậy, trong vài tháng, tình hình của giải đấu này nhắm vào câu hỏi cầu thủ dưới 22 tuổi xuất sắc nhất mùa giải. tổ chức tại milananh ấy có thể chuyển đến Al Jeddah ở Ả Rập Saudi nếu quỹ đầu tư muốn đầu tư thêm một chút vào quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *