Tennis – Rome: Sự trở lại của Djokovic đang rất tốt

Sau khởi đầu mùa giải đáng thất vọng trên mặt sân đất nện do bị khó chịu ở khuỷu tay phải, Novak Djokovic chưa thực sự tạo được ấn tượng trước Roland-Garros. Tay vợt người Serbia, người đã thua trận thứ hai ở Monte Carlo và Banja Luka, đã rút lui để đến Madrid nhưng đang ở Rome vào tuần này, nơi anh ấy bắt đầu giải đấu vào thứ Sáu. Tin nóng, số 1 thế giới đã trở lại!

Vẫn là số 1 thế giới khi anh bắt đầu bảo vệ danh hiệu của mình tại la Mã, Novak Djokovic sẽ mất tư cách này bất kể trong vòng mười ngày. Trong thực tế, Carlos Alcarazchỉ đứng sau anh ta, không có điểm nào để bảo vệ và anh ta chắc chắn sẽ lại là người dẫn đầu vòng đua cho Roland Garros. Tuy nhiên, trình độ thi đấu của tay vợt người Serbia chắc chắn sẽ bị soi xét ở thủ đô nước Ý, nơi anh đã phải vật lộn một thời gian.

Trở lại hình dạng

Theo tin tức mới nhất, Novak Djokovic sẽ hồi phục tốt sau chấn thương khuỷu tay nhẹ của anh ấy. Rất thất vọng về Monte Carlo trong thất bại của mình bởi Lorenzo Musetti, anh ấy có vẻ đang gặp khó khăn trong buổi lễ và cần được nghỉ ngơi. Ba tuần kể từ Roland Garros, do đó cần phải tạo ấn tượng ở giải đấu luôn thành công đối với anh ấy. Bất chấp điều đó, anh ấy đã để lại ấn tượng tốt trong buổi tập trước trận đấu với người Argentina Thomas Etcheverry.

Tốt cho đào tạo

Lần đầu ra mắt tại thủ đô nước Ý, Novak Djokovic do đó sẽ thách thức người Argentina đánh bại Luca Van Assche trong vòng đầu tiên. Trong quá trình tập luyện, cầu thủ người Serbia xuất hiện mà không có miếng đệm khuỷu tay và hơn nữa, anh ấy trông rất ổn khi đứng trên đôi chân của mình. Thật vậy, anh ta đã có một kẻ thù khó khăn trước mặt anh ta, cá nhân Jannik kẻ tội đồ mà anh ấy có thể gặp ở bán kết. Cả hai người đàn ông đều bồng bềnh như nhau Madrid để chuẩn bị cho cuộc họp của Rome.

Không có nghi ngờ cho Sinners

Khi được hỏi sau buổi tập với tay vợt số 1 thế giới, Jannik kẻ tội đồ không còn chỗ cho sự nghi ngờ. “Huấn luyện luôn khác với thi đấu. Nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ lại sẵn sàng cho Roland Garros năm nay, đó là mục tiêu chính. Cá nhân tôi thấy anh ấy giỏi, giao bóng tốt, di chuyển tốt dù đã lớn tuổi và rất cá tính. Nếu anh ấy vượt qua vòng đầu tiên, anh ấy sẽ được yêu thích cùng với Alcaraz, nhưng anh ấy đã là người được yêu thích trước giải đấu. anh trút giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *